Mặc đầm xòe mang giày gì đẹp, trẻ trung và phong cách?

Đầm xòe là một item thời trang được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, mặc đầm xòe đi giày gì đẹp? Bạn đừng bỏ qua những cách mix đồ độc đáo và ấn tượng nhất như chia sẻ của TTV Store dưới đây.

Mix đầm xòe cùng với đôi giày sandal

Đầm xòe mix cùng sandal
Đầm xòe mix cùng sandal

Một trong những cách mix giày với đầm xòe đó chính là những đôi giày sandal. Nhiều cô nàng cho rằng những đôi giày sandal không hợp để mix cùng đầm xòe nhưng thực tế thì khác. Chúng hoàn toàn hợp lý khi có thể diện loại  đầm xòe. Cách mix đồ này đem lại sự thoải mái cho các cô nàng. Đồng thời, thể hiện sự trẻ trung, năng động và cuốn hút hơn bao  giờ hết.

Mặc đầm xòe cùng giày đế xuồng

Mặc đầm xòe mang giày gì để tôn thêm chiều cao và thể hiện sự nữ tính nhẹ nhàng. Bạn hãy chọn ngay chiếc giày đế xuồng. Một sự kết hợp đẹp miễn chê bởi vừa giúp các nàng ăn gian được chiều cao mà lại thể hiện sự sang trọng, cuốn hút. Với đôi giày này chắc chắn những đường cong trên cơ thể cô nàng khoe ra một cách hoàn hảo nhất. Giày đế xuồng rất dễ đi mà không phải lo sợ vấp ngã hay vấn đề khác.

Mặc đầm xòe cùng đôi giày cao gót

Đầm xòe mix cùng giày cao gót rất nữ tính
Đầm xòe mix cùng giày cao gót rất nữ tính

Ngoài những mẫu giày nêu trên thì những đôi giày cao gót không thể thiếu khi mix cùng đầm xòe công sở. Những đôi giày cao gót chính là item thần thánh để mix đồ. Chúng là sự kết hợp hoàn hảo đối với những chiếc đầm. Những đôi giày sẽ giúp cho các cô  nàng ăn gian được chiều cao và thể hiện sự nữ tính, ngọt ngào và cũng rất chững chạc của mình.

Khi diện trang phục giày cao gót cùng đầm xòe các nàng trông càng yêu kiểu và quyến rũ hơn. Với loại giày cao gót bạn có thể diện bất cứ một màu sắc nào đều rất phù hợp. Nhưng bạn nên nhớ chọn những đôi vừa khít chân không nên chọn những đôi quá rộng dẫn đến khó di chuyển.

Mặc đầm xòe mang giày búp bê

Mặc đầm xòe nên đi giày gì? Nên lựa chọn với những chiếc giày búp bê. Đây là sự lựa chọn của rất nhiều cô nàng đặc biệt những cô nàng tuổi trẻ cá tính. Những đôi giày búp bê bằng vải hay da mềm mại đem lại sự thoải mái và dễ chịu cho người đi.

Với đôi giày này thì mọi người có thể diện trang phục đầm xòe trông rất nhẹ nhàng thanh mảnh và dịu dàng. Tuy nhiên, với cách mix cùng giày búp bê thì sẽ không giúp các cô nàng có thể ăn gian chiều cao. Do đó, chúng phù hợp hơn với những cô nàng có chiều cao tốt. 

Với những cách mix đồ nêu trên hy vọng giúp cho bạn những kiến thức cần thiết và hữu ích nhất. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo và chọn mua một số loại váy đầm xòe hay đầm trung niên hãy đến ngay với TTV Store.