Lý do phong cách thiết kế Vinpearl căn hộ Phú Quốc gây được ấn tượng mạnh

Phong cách thiết kế Vinpearl Phú Quốc là một trong những lý do khiến dự án bđs nghỉ dưỡng này gây được tiếng vang trên thị trường trong suốt thời gian qua. Đó là sự tổng hòa của tất cả các yếu tố: căn hộ thông minh – sang trọng – đẳng cấp – đầy đủ tiện nghi.

Phong cách thiết kế có 1-0-2

Điều đầu tiên phải nói về các căn hộ này là phong cách thiết kế hiện đại, bắt kịp xu hướng thi công mới nhất trong ngành bđs .

Tọa lạc tại 1 trong 10 bài biển xinh đẹp nhất hành tinh – Bãi Dài Phú Quốc, các căn hộ khách sạn được những nhà kiến trúc sư thiết kế một cách đầy ấn tượng. Đó là sự tổng hòa của tất cả các dự án Hotel mini Phú Quốc đã từng được xây dựng trước đây.

Tầm nhìn 100% ngắm view “biển xanh cát trắng nắng vàng”

Đây là yếu tố đầu tiên khiến các khách quan tâm quan tâm khi nói tới một dự án bất động sản nằm tại khu vực biển đảo. Tận dụng lợi thế của bãi biển xinh đẹp Phú Quốc, Vinhomes đã cho xây dựng các condotel có view trực diện hướng biển.

Yếu tố này sẽ thu hút đông đảo khách nghỉ đến đặt phòng để tận hưởng một kỳ nghỉ lý thú. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các nhà đầu tư vào dự án Vinpearl căn hộ khách sạn Phú Quốc sẽ thu được khoản lợi nhuận vô cùng lớn.

căn hộ thông minh – đẳng cấp – sang trọng – tiện nghi

Thiết kế căn hộ khách sạn thông minh chính là bước tiến vượt trội của dự án bất động sản nghỉ dưỡng mới nhất này, khác xa so với cáckhách sạn mini Phú Quốc trước đó. Bạn sẽ có cảm giác được phục vụ tại chính căn phòng của mình nhờ hệ thống âm thanh, ánh sáng, an ninh bảo mật thông minh đã được lập trình sẵn. Chỉ cần một thao tác với chiếc máy tính bảng, bạn đã hoàn toàn điều khiển được cả condotel rộng rãi.

Bên cạnh đó, trong các căn hộ có đủ các thiết bị tối tân nhất để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của khách nghỉ . Tất cả đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đặc khu kinh tế là gì

Shophouse Casino Phú Quốc

Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Cảnh quan xung quanh xanh mát, dễ chịu

Ngoài view trực diện hướng biển thì bao quanh các căn hộ là cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Khách nghỉ sẽ được đắm mình vào không khí trong lành, bình yên của không gian nơi đây.

Những khu vui chơi được bao quanh bởi hệ thống cây xanh tươi mát sẽ giúp mọi du khách tận hưởng kỳ nghỉ của mình một cách trọn vẹn nhất.

Tất cả những yếu tố trên đã tạo nên một Vinpearl condotel Phú Quốc tuyệt vời từ cảnh quan bên ngoài đến thiết kế nội thất bên trong. Đây sẽ là nơi có tiềm năng du lịch to lớn, đem đến thu nhập khổng lồ cho bất cứ người đầu tư nào giữ chỗ Vinpearl Phú Quốc ngay từ hôm nay!