Lựa Chọn Bình Chữa Cháy Loại Nào Phù Hợp Cho Gia đình, Chung Cư1

Lựa chọn bình chữa cháy loại nào phù hợp cho gia đình, chung cư?

Bình chữa cháy là một trong những thiết bị phòng cháy chữa cháy không thể thiếu cho mọi công trình từ nhà ở, chung cư, khách sạn, nhà xưởng…Bình chữa cháy mang đến hiệu quả bất ngờ đến cho người sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với khả năng dập tắt đám cháy khi mới phát sinh, hạn chế được đám cháy lan sang những khu vực khác.

Có những loại bình chữa cháy nào trên thị trường hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại binh chua chay khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách. Những loại bình chữa cháy bán chạy trên thị trường hiện nay phải kể đến: Bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, bình chữa cháy bọt foam, mỗi loại có kích thước, trọng lượng khác nhau để người dùng lựa chọn. Bình chữa cháy đến từ các thương hiệu khác nhau chất lượng khác nhau nên giá cả cũng khác nhau.

Những loại bình chữa cháy nhập khẩu từ những nước nổi tiếng thường có giá thành cao hơn, chất lượng sản phẩm tốt hơn, thời gian sử dụng lâu hơn so với những sản phẩm thông thường khác.

Trang bị thiết bị phòng cháy chữa cháy cũng như bình chữa cháy là điều cần thiết với mọi gia đình, chung cư, công trình lớn… Thiết bị giúp bảo vệ bạn và người thân trong gia đình khi có những sự cố cháy nổ sảy ra.

Trang bị bình chữa cháy phù hợp nhất cho mọi công trình là điều cần thiết

Xã hội ngày càng phát triển tình trạng cháy nổ ngày càng gia tăng, các đám cháy thường xuất hiện bất cứ khi nào ở đâu với nhiều nguyên nhân khác nhau như: Chập điện, cháy bình gas, tàn thuốc lá… Bình chữa cháy được nhiều người lựa chọn nhất đó là bình chữa cháy dạng bột và bọt foam đảm bảo an toàn, dập tắt đám cháy hiệu quả.

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như từng khu vực người dùng có thể chọn bình chữa cháy 4kg, 8kg, 12kg….Trọng lượng phù hợp giúp dập tắt đám cháy phù hợp không lo hết bột. Đối với bình chữa cháy CO2 tuy mang lại hiệu quả cao khi sử dụng nhưng lại rất dễ gây bỏng lạnh nguy hiểm cho người dùng.

Rất nhiều trường hợp mau bình chữa cháy nhưng chỉ mang tính chất đối phó, không hiệu quả khi sử dụng. Điều này khiến cho tình trạng cháy nổ ngày càng xuất hiện nhiều. Thiết bị phòng cháy chữa cháy không chỉ đảm bảo an toàn cho bạn mà còn đảm bảo cho những người thân trong gia đình. Ngoài việc trang bị thiết bị phòng cháy chữa cháy bạn cần phải trang bị kiến thức để mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Người dùng nên đặt bình chữa cháy ở những vị trí thích hợp như hành lang, bếp… để chủ động hơn trong việc cứu hỏa. Nhất là trong xã hội phát triển như hiện nay mỗi cá nhân, tổ chức cần có ý thức để phòng tránh những rủi ro gấy ra những thiệt hại không mong muốn.

Quý khách có nhu cầu mua bình chữa cháy cũng như các thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng hãy tìm cho mình địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phù hợp. Hiểu được nhu cầu sử dụng đó của quý khách công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khách hàng có nhu cầu sử dụng bất kì sản phẩm nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất, các sản phẩm đảm bảo an toàn hiệu quả mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng. Bạn còn chờ đợi gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được những sản phẩm ưng ý nhất.