King Palace: 1/4 số căn hộ được bán thành công trong ngày ra mắt

Với một loạt lợi thế về vị trí, tiện ích và hạ tầng kỹ thuật tích hợp công nghệ thông minh, dự án King Palace – “Nơi các vị Vua sống” đã lập tức “khuấy đảo” thị trường ngay sau khi tổ chức Lễ ra mắt và mở bán hoành tráng vào ngày 29/9

Giữ bí mật đến phút chót

Đúng như dự đoán được giới đầu tư bất động sản đưa ra từ trước thời điểm King Palace được mở bán, dự án này đã lập tức hút khách ngay từ thời điểm “mở hàng”. Cụ thể, trong lễ mở bán diễn ra sáng ngày 29/9 tại Hà Nội, gần 1/4 số lượng căn hộ hạng sang của dự án King Palace đã sớm tìm được chủ nhân.

Đây là con số ấn tượng đối với một dự án bất động sản ở phân khúc cao cấp trên thị trường Hà Nội. Và càng ấn tượng hơn nếu biết rằng, trước thời điểm ra mắt vào ngày 29/9, chủ đầu tư dự án King Palace giữ bí mật hoàn toàn thông tin ra thị trường nhưng khi những điểm vượt trội về tiện ích, thiết kế và mặt bằng… được công bố trong lễ ra mắt và mở bán thì lập tức, King Palace đã chinh phục trọn vẹn cảm tình của giới đầu tư bất động sản. Được biết, việc thông tin về King Palace giữ bí mật đến phút chót là động thái mang đậm dấu ấn của VIREX – đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng chính thức của dự án khi mà công ty này được thành lập với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng thông tin chính xác nhất về các dự án và chỉ bán dự án có đầy đủ giấy tờ pháp lý.

Vinhomes Shophouse Phú Quốc

Vinpearl Phú quốc tuyển dụng

Voucher Vinpearl Phú Quốc

Trong số các căn hộ được đặt mua ngay trong sự kiện ra mắt và mở bán của King Palace, có tới 65 căn được cộng đồng người Hàn Quốc đang sinh sống, làm việc và đầu tư tại Việt Nam đặt “lệnh mua” thông qua đại diện là ông Lee Jae Hoon – CEO của J&Partners. Đây cũng chính là điểm nhấn nổi bật trong buổi lễ ra mắt và mở bán mang tên “Hành trình đi tìm các vị Vua” được tổ chức hoành tráng của King Palace.

Việc cộng đồng người Hàn Quốc nhanh chóng chọn lựa King Palace ngay ở thời điểm dự án căn hộ cao cấp này mở bán không phải là điều quá bất ngờ. Bởi từ trước đó khá lâu, King Palace đã được các chuyên gia bất động sản đánh giá là sở hữu sức hút cực lớn đối với khách hàng là người nước ngoài.

Những lợi thế cốt lõi giúp King Palace có được điều này chính là dự án nằm ở một vị trí vàng 108 Nguyễn Trãi, ngay trước khu đô thị Royal City, tại khu vực có tốc độ phát triển kinh tế năng động nhất Hà Nội, quy tụ rất đông các chuyên gia, doanh nhân… đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và các quốc gia châu Âu.

Hơn nữa, với lối thiết kế đặc trưng, tối ưu công năng tại các căn hộ và việc sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế nên King Palace dễ dàng có thể thu hút được đông đảo giới thượng lưu, đặc biệt là cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Chia sẻ sau khi “đặt lệnh” mua liền 65 căn hộ tại King Palace cho cộng đồng người Hàn Quốc, ông Lee Jae Hoon cho biết: “Hàn Quốc có rất nhiều doanh nhân, chuyên gia đang làm việc tại Hà Nội. Dù có nhiều dự án bất động sản đang được xây dựng tại thành phố này, nhưng chúng tôi luôn có những yêu cầu rất cao khi lựa chọn nơi mình và gia đình sinh sống. King Palace hội tụ được tất cả những gì chúng tôi cần!”.

Đón chào các “vị Vua” đầu tiên

Ngoài số lượng lớn các căn hộ được cộng đồng người Hàn Quốc đặt mua trong sự kiện mở bán, King Palace cũng nhận được sự đón nhận tích cực của các khách hàng người Việt Nam. Những vị chủ nhân đầu tiên tại King Palace cũng đã lộ diện một cách nhanh chóng.

Với sự đồng hành của nhà tài trợ CAO Fine Jewelry, những vị chủ nhân đầu tiên của King Palace đã nhận được các phần quà với tổng giá trị là 300 triệu đồng và nổi bật nhất là 1 phần quà dành cho vị chủ nhân may mắn nhất là hạt lúa vàng biểu tượng của nhà tài trợ này.

Trong những ngày tới, dự án King Palace được dự đoán sẽ tiếp tục khuấy đảo thị trường bất động sản Hà Nội. Nguyên nhân là bởi, bên cạnh sức hút sẵn có đến từ vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích thời thượng, dịch vụ quản lý tòa nhà chất lượng quốc tế của Savills, hạ tầng kỹ thuật tích hợp các công nghệ thông minh, dẫn đầu xu thế thời đại 4.0… thì các nhà đầu tư quan tâm đến dự án King Palace còn nhận được sự hỗ trợ về tài chính từ Ngân hàng Thương mai cổ phần Sài Gòn – Hà Nội (SHB) với các chính sách đặc biệt, dành riêng cho khách hàng mua căn hộ tại King Palace.

Để xem thông tin chi tiết về dự án, vui lòng truy cập website: