Không phải triệu phú vẫn có thể mua Vinpearl Condotel Phú Quốc

Nhiều người luôn suy nghĩ rằng phải có thật nhiều tiền thì mới đầu tư bất động sản. Tuy nhiên cách nghĩ này hoàn toàn sai lầm với các căn hộ đạt chuẩn quốc tế tại Phú Quốc của tập đoàn VinGroup. Giờ đây, không cần là triệu phú bạn cũng có thể mua Vinpearl Condotel Phú Quốc.

Vinpearl Condotel Phú Quốc
Vinpearl Condotel Phú Quốc

Không phải cứ giàu mới sở hữu được các căn hộ Vinpearl Condotel Phú Quốc

Dù chưa mở bán chính thức nhưng những thông tin về Vinpearl Condotel Phú Quốc đã luôn được các nhà đầu tư bất động sản săn đón. Không ít người đã đặt cọc và giữ chỗ tại dự án này để mua được các căn hộ khách sạn thông minh, hiện đại, đầy đủ tiện nghi bởi những lợi thế về chính sách đầu tư.

Đầu tư Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Tập đoàn VinGroup đã đề ra những chính sách sau cho những người có ý định đầu tư vào dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc như sau:

  • Cam kết lợi nhuận đầu tư: bao gồm chia sẻ lợi nhuận, cam kết lợi nhuận tối thiểu trong 5 năm, chính sách nhận trước lợi nhuận.
  • Chính sách hỗ trợ lãi suất hấp dẫn. Những nhà đầu tư chưa có đủ tiềm lực kinh tế có thể vay vốn ngân hàng lên tới 65% giá trị căn hộ. Khách hàng còn được hỗ trợ lãi suất trong vòng 12 – 18 tháng.
  • Chế độ thanh toán linh hoạt: bạn không cần phải gom tiền một lúc mà có thể chia ra làm nhiều đợt thanh toán để có thời gian xoay vốn. Đồng thời, khách hàng được miễn phí trả trước khi mua căn hộ Vinpearl Condotel Phú Quốc và được ân hạn nợ gốc trong thời gian chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất.
  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn: khi sở hữu căn hộ Condotel, chủ đầu tư sẽ được tặng kỳ nghỉ định kỳ hàng năm, 15 đêm nghỉ/năm trên toàn hệ thống Vinpearl.

Còn lý do gì nữa khiến người không giàu vẫn có thể mua Vinpearl Condotel Phú Quốc

Với những ưu đãi về chính sách đầu tư như trên thì bất cứ ai với số vốn ban đầu cũng có thể đầu tư vào dự án bất động sản nghỉ dưỡng này. Vừa có lợi nhuận hàng tháng, hàng năm, vừa có những kỳ nghỉ miễn phí tại các thiên đường du lịch hàng đầu cả nước.

Tập đoàn VinGroup là tập đoàn kinh doanh bất động sản uy tín và nổi tiếng nhất cả nước. Với tiêu chí luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng, VinGroup luôn tính toán cẩn thận và đưa ra những chính sách để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Vì vậy, các chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm đặt cọc và giữ chỗ Vinpearl Condotel Phú Quốc để sở hữu căn hộ khách sạn hiện đại – sang trọng mang đẳng cấp quốc tế ngay từ hôm nay.

Để có thêm những thông tin chi tiết nhất, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua Hotline PKD