Hiệp hội Phát triển Khu nghỉ dưỡng Hoa Kỳ (ARDA)

tập đoàn Wyndham nhận 18 giải thường danh giá từ ARDA
tập đoàn Wyndham nhận 18 giải thường danh giá từ ARDA

Có 3,5 tỷ trong tay nên mua Condotel nào? Giá Beau Rivage Nha Trang

Dự án tọa lạc ở ngay mặt tiền đường 40 Trần Phú Nha Trang đang bắt đầu hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng trong thời gian tới và cũng chỉ còn một số ít căn nữa thôi là toàn bộ căn hộ khách sạn tung ra lần này chính thức có chủ. Nhiều đại gia và nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tỏ ra khá quan tâm đến một trong những căn hộ khách sạn 5 sao có không gian thoáng đãng, biển xanh và cát vàng ở 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất trên thế giới.

Đa số những nhà đầu tư có cùng quan điểm rằng: căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang có ưu điểm nổi trội và có sự khác biệt để tạo ra điểm nhấn cả với người sở hữu cũng như dành cho khách hàng du lịch nghỉ dưỡng. Những điểm cộng đó bao gồm cả yếu tố về vị trí đắc địa, đơn vị quản lý vận hành nổi tiếng, ưu đãi dành cho khách sở hữu những căn hộ khách sạn hay đôi khi đó là giá trị “công nhận của Xã Hội” của người sở hữu một phòng nghỉ view biển ngay tại bãi tắm đắt nhất Việt Nam cũng là một trong những tiêu chí khiến khách hàng không thể ngồi yên mà ngay lập tức tìm hiểu thông tin Beau Rivage Nha Trang. Một điểm cộng nữa của dự án Beau Rivage Nha Trang là khả năng cho thuê sinh lời còn cao hơn một số bất động sản truyền thống khác.

Beau Rivage Nha Trang quản lý vận hành bởi Wyndham
Beau Rivage Nha Trang quản lý vận hành bởi Wyndham

Beau Rivage Nha Trang và đơn vị quản lý vận hành Wyndham uy tín trên thế giới

Như chúng ta đã biết Wyndham là đơn vị quản lý có số lượng khách sạn và phòng khách sạn nghỉ dưỡng lớn nhất thế giới, vậy điều gì tạo nên một thương hiệu Wyndham khiến hàng tram cơ sở muốn liên kết hoặc mời về quản lý vận hành như thế?

Trong lễ trao giải ARDA Circle of Excellence 2018 năm nay, Wyndham Vacation Ownership nhận 18 giải thưởng danh giá.

Giải thưởng uy tín của ACE Spirit of Hospitality Award đã được trao cho Daryl Taketa, tổng giám đốc khu nghỉ mát WorldMark Windsor ở California.. Những giải thưởng mơ ước về Quảng cáo, Tiếp thị, Truyền thông, Chăm sóc khách hàng, Quan hệ truyền thông và công chúng, Tiếp thị và Bán hàng, Nhân viên bán hàng, Thiết kế resort… đều có sự hiện diện của thương hiệu Wyndham.

Lễ trao giải ARDA Circle of Excellence 2018 được tổ chức tại New Orleans, thu hút hơn 2.000 người đến từ 35 quốc gia. Lễ trao giải nằm trong chuỗi sự kiện quốc tế diễn ra trong 5 ngày được đánh giá là cơ hội cho các chuyên gia hàng đầu đến với nhau để tìm hiểu và chia sẻ những thành công và các ý tưởng mới. Trong thời gian ngắn ngủi này, các buổi học, triển lãm và vui chơi mang lại cho hơn 2.000 người tham dự cơ hội tăng cường quan hệ đối tác với khách hàng hiện tại, đồng thời tìm kiếm cơ hội mới để mở rộng kinh doanh và tăng khả năng hiển thị của công ty trên thị trường toàn cầu.

Hiệp hội Phát triển Khu nghỉ dưỡng Hoa Kỳ (ARDA) là hiệp hội thương mại có trụ sở tại Washington đại diện cho các ngành công nghiệp phát triển sở hữu nghỉ dưỡng và khu nghỉ dưỡng (timeshares). Giải thưởng ARDA Circle of Excellence (ACE) vinh danh những cá nhân và tổ chức đã đạt được mức độ xuất sắc cao nhất trong ngành công nghiệp nghỉ dưỡng và có sự cống hiến thúc đẩy ngành phát triển. Giải thưởng được bình chọn từ hơn 600 thành viên là những chủ sở hữu các khác sạn, khu nghỉ dưỡng trong và ngoài nước Mỹ. Hiên nay Hiệp hội ARDA có khoảng 5.000 cộng sự đến từ các công ty và tập đoàn tư nhân có nhiều kinh nghiệm về bất động sản nghỉ dưỡng và giải trí.

Ngoài 18 giải thưởng lớn từ Hiệp hội ARDA, Tập đoàn Wyndham còn giành được nhiều giải thưởng và bình chọn khác. Năm 2017, Wyndham Rewards (Hệ thống điểm thưởng dành cho khách hàng thân thiết) đã đánh bại Marriott để giành vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng của Tạp chí US News & World Report về các Chương trình Điểm Thưởng Tốt nhất của Khách sạn.

Từ tháng 8/2017, Tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu Wyndham chính thức trở thành đơn vị quản lý Căn hộ du lịch và khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang có vị trí đắc địa tại số 40 Trần Phú Nha Trang. Đây là một trong số hiếm dự án nghỉ dưỡng nằm trên cung đường biển Trần Phú có sở hữu bãi tắm riêng trước mặt.

Với thiết kế ưu tiên cho sự tiện nghi nghỉ dưỡng, tất cả căn hộ của dự án đều hướng ra biển, đặc biệt, những căn góc có thêm hướng view nhìn về thành phố. Toàn bộ Khu Thương mại – Giải trí – Nghỉ dưỡng – Căn hộ khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang được trang bị hệ thống khí tươi hiện đại góp phần đảm bảo mang đến một môi trường sống trong lành và đẳng cấp.

Trong đó, khu Đông dẫn đầu về nguồn cung và lượng tiêu thụ, với tỷ lệ 94% nguồn cung mới và tỷ lệ tiêu thụ đạt hơn 90%.

Ở phân khúc căn hộ, quý 2/2018 có 18 dự án mới chào bán, cung ứng khoảng 9.032 căn hộ cho thị trường, bằng 87% so với quý trước (10.431 căn). Lượng tiêu thụ căn hộ quý này ước tính khoảng 7.302 căn (đạt tỷ lệ 81% nguồn cung mới trong quý).

Phân khúc căn hộ hạng A  không chỉ dẫn đầu nguồn cung toàn thị trường khi chiếm 41% tổng nguồn cung, mà còn có tỉ lệ hấp thụ ấn tượng, lên đến 88%. Cũng giống như phân khúc nhà phố, biệt thự, khu Đông có tỷ lệ cung ứng căn hộ đứng đầu thị trường với 40%.

Hiện nay Wyndham đang là tập đoàn có số lượng phòng lớn nhất toàn cầu. Tính đến 31/12/2017, hệ thống khách sạn của Wyndham bao gồm hơn 8.400 điểm đến với khoảng 728.200 phòng. Ngoài ra, chủ sở hữu Condotel Beau Rivage Nha Trang còn được tham gia vào hệ thống trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất toàn cầu RCI với hơn 4.300 điểm đến trên 100 quốc gia. Liên minh RCI là một phần của Wyndham Destination Network và gia đình thương hiệu Wyndham Worldwide.