Giới đầu tư cá nhân đang thiếu những kênh đầu tư dài hạn

Chỉ từ 4 tỷ đồng sở hữu biệt thự Vinpearl, vừa nghỉ dưỡng thảnh thơi vừa sinh lời bền vững

Biệt thự 5 sao tại Bắc Trung Bộ vừa được ra mắt thị trường BĐS nghỉ dưỡng chỉ từ 4 tỷ đồng là khách hàng có thể sở hữu ngay nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn lên đến 65%, lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên từ ngân hàng.

Đó là biệt thự Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas. Ra mắt đúng thời điểm giới đầu tư cá nhân đang thiếu những kênh đầu tư dài hạn với tỉ suất cao và ổn định, trong khi gửi tiết kiệm, vàng hay chứng khoán không đủ sức hấp dẫn nhiều nhà đầu tư bởi tỉ suất sinh lời thấp, nên dòng biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao tại Bắc Trung Bộ này đang là cơ hội cho các nhà đầu tư thông minh.

Đây là dự án nghỉ dưỡng đạt quy mô 5 sao đầu tiên ở Nghệ An chỉ với 37 căn biệt thự có thiết kế sang trọng, tinh tế cùng hệ thống tiện ích và dịch vụ đồng bộ theo phong cách tân cổ điển được giới thiệu vào đợt đầu tiên. Chính vì vậy, khi được ra mắt vào tháng 4/2017, dự án ngay lập tức được nhiều nhà đầu tư săn đón và quan tâm.

Đặc biệt hơn, Vingroup mang đến Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas sự đột phá về thiết kế mà chưa một dự án Vinpearl nào khác có được. Với tầm nhìn 2 trong 1: Hướng hồ và Hướng biển trong cùng 1 tầm mắt. Chủ nhân hoàn toàn đắm chìm trong cảnh săc thiên nhiên, tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ đáng nhớ.

Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas sở hữu tầm nhìn 2 trong 1 đặc biệt.

Sở hữu ngay biệt thự tại Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas là một giải pháp đầu tư tài chính sinh lời bền vững với chính sách chia sẻ lợi nhuận 85% và cam kết sinh lời 10%/năm trong suốt 10 năm đầu và được kế thừa qua nhiều thế hệ với chương trình cho thuê trọn đời.

Lợi nhuận khách hàng sở hữu biệt thự được nhận sẽ định kỳ mỗi 06 tháng/ lần, đảm bảo sau 10 năm khách hàng thu đủ 100% vốn đã đầu tư và sở hữu khối tài sản giá trị tiếp tục khai thác trong các năm tiếp theo và cho cả thế hệ kế tiếp.

Hợp tác chiến lược giữa ngân hàng Techcombank – Vingroup sẽ mang đến cho bạn chính sách vay vô cùng ưu đãi khi mua biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup – Khách hàng được hỗ trợ vay lên tới 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc trong 24 tháng.

Chị Hoàng Mỹ Trân – du khách đến từ Hà Nội cho biết : “Phòng Vinpearl Discovery Cửa Hội đẹp, nhân viên nhiệt tình. Cảnh quan cần thêm nhiều cây xanh và dịch vụ. Tôi thuê biệt thự 4 phòng ngủ 8101, nhân viên cho biết đây là phòng Master, VIP nhất ở Villa Vinpearl Cửa Hội, tuy nhiên, trang thiết bị dùng trong bếp không có, không bát đũa, thìa dĩa để gia đình muốn ăn nhẹ thêm buổi có thể ăn được. Nhân viên rất nhiệt tình, nhưng không có nước uống chào đón, không có hoa quả đặt trong phòng chào đón. Đây chính là điểm trừ so với 1 khách sạn 5*. Bãi biển ở cửa sông nên bùn còn nhiều, nước đục. Hy vọng 1 vài năm nữa quay trở lại Vinpearl Cửa Hội sẽ hoàn thiện hơn”. “Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas Nghệ An mới nên cây cối còn ít, thiếu mảng xanh. Villas tương đương ở các Vinpearl khác. Thất vọng nhất là bãi biển bùn nhiều và không đẹp, chỉ tắm được mỗi buổi chiều. Resort chỉ để ở và tắm hồ bơi ( hồ bơi hơi cạn 1m2).”, anh Henry Công, việt kiều Ba Lan chia sẻ với chúng tôi. Thật khó để giải quyết vấn đề có bùn ở bãi biển bởi vì vị trí của biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội nằm ngay sát bên cửa sông Lam, dòng sông lam vốn yên ả quanh năm nhưng mỗi độ mưa lũ lâu ngày ở thượng nguồn thì hầu hết phù sa được thông qua cửa sông này đổ ra biển, lúc đó thì cả bãi biển Cửa Lò ở cách đó 7km cũng không thoát khỏi số phận đó. Theo như chúng tôi được biết thì không riêng gì Cửa Hội mà hầu như toàn bộ biển của vùng Bắc Trung Bộ trở ra hầu như chung tinh trạng này, tuy nhiên khách hàng vẫn yên tâm một điều đó là tuy biển không được trong và xanh như những bãi biển khác nhưng đây là loại bùn của phù sa, hoàn toàn vô hại với cơ thể con người và động thực vật.

Như vậy, chỉ từ 4 tỷ đồng, khách hàng đã có cơ hội sở hữu ngay một căn biệt thự 5 sao đầu tiên tại Bắc Trung Bộ mà trong năm đó không phải chi trả thêm lãi gốc gì nữa ,“vay mà như không vay”.

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, bất động sản nghỉ dưỡng nổi lên với vai trò là một kênh đầu tư an toàn và sinh lời hấp dẫn nhất để thu hút lượng tiền nhàn rỗi trong năm 2016 và được dự đoán là sẽ tiếp tục dẫn đầu xu hướng này trong năm 2017.

Trong đó, dòng tiền đang đổ dồn vào những vùng đất giàu tiềm năng. Không chỉ có ở Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc mà còn có bước ngoặt quan trọng tại thị trường Bắc Trung Bộ – một vùng đất nghỉ dưỡng mới đầy tiềm năng trên bản đồ du lịch, trong đó Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas là một cơ hội hiếm có cho các nhà đầu tư.

Ngoài quyền lợi về tài chính, chủ nhân biệt thự còn được tặng 15 đêm nghỉ/1 năm trong 50 năm tại các Villas trên toàn hệ thống Vinpeal và có thể quy đổi thành đêm nghỉ tại chuỗi khách sạn Resort 5 sao của Vinpearl khắp cả nước.

Một điều tuyệt vời nữa khách hàng có thể chia sẻ đêm nghỉ này với bạn bè, người thân hay đối tác của mình. Chủ đầu tư cam kết rằng họ cũng nhận được những đặc quyền như chính chủ nhân căn biệt thự.

Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas khẳng định tầm nhìn dài hạn và đẳng cấp của mỗi chủ nhân. Đầu tư hôm nay an toàn tương lai, tận hưởng cuộc sống trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao mọi lúc mọi nơi.