Dự án còn sở hữu lợi thế lớn về mặt kết nối giao thương khi du khách

Beau Rivage Nha Trang đẳng cấp 5*
Beau Rivage Nha Trang đẳng cấp 5*. Được phân phối bởi công ty Metro World

Condotel Beau Rivage Nha Trang, khi màu xanh của biển là một đường chân trời vô tận

Như chung ta đã biết vịnh biển Nha Trang là 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới do một tổ chức uy tín bình chọn bởi vì đặc sản nắng vàng-cát trắng-biển xanh vốn có ở nơi đây, sự ưu ái của mẹ Trái đất dành cho Nha Trang không phải nơi nào cũng có được. Cũng nhiều nơi có biển, có nắng vàng, có cát trắng nhưng lại không có được vẻ đẹp quyến rũ và đẳng cấp đó, bởi vì từ đẹp đi đến đẳng cấp và quyền rũ không phải cứ có tiền là mua được.Và khu phức hợp Beau Rivage Nha Trang của chúng ta sở hữu vị trí vàng trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng với mặt tiền thoáng đãng trài dài tầm mắt của mình là chân trời trong lành không có ô nhiễm, không có nhà cao tầng, chỉ có nắng vàng và biển xanh để du khách hòa mình vào thiên nhiên.

Condotel Beau Rivage Nha Trang – khu nghỉ dưỡng dành cho giới quý tộc khi xưa

Beau Rivage Nha Trang tọa lạc tại số 40 Trần Phú Nha Trang, một trong những mảnh đất sinh lời cao nhất tại miền Trung bởi vì nơi đây đón hàng chục triệu lượt khách quốc tế mỗi năm. Với 28 tiện ích nội khu sẵn sang làm vừa ý bất cứ khách hàng nào đến nghỉ cũng như tạo đẳng cấp thượng lưu cho họ khi dẫn bạn bè vào Cigar Bar, Sky Bar hay nhà hàng Á Âu ở nơi đây. Còn trung tâm thương mại tại khối đế của khu phức hợp Beau Rivage Nha Trangsẽ là nơi tập trung của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như LV, Gucci, Hemmet…sẽ làm vừa lòng bất cứ thỏa thích mua sắm của quý khách. Sau một ngày đi vui chơi mệt mỏi, khách hàng được tái tạo sức khỏe bằng cách ngâm mình và bể bơi vô cực view biển dài 120m hoặc phục hồi sức khỏe bằng dịch vụ Spa đầy đủ nơi đây

Phối cảnh Beau Rivage Nha Trang

Sáng 11/6 Quốc hội đã tiến hành biểu quyết về việc rút dự án Luật Đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc …

Như VnEconomy đã đưa tin, trước đó, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã gửi đến các vị đại biểu Quốc hội báo cáo về việc điều chỉnh thời gian xem xét, thông qua dự án luật này.

Ủy ban Thường vụ Quốc hội thống nhất với Chính phủ trân trọng đề nghị Quốc hội cho điều chỉnh thời gian thông qua dự án luật này từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 (tháng 10/2018) để có thêm thời gian nghiên cứu, tiếp thu tối đa các ý kiến xác đáng của các vị đại biểu Quốc hội, các cán bộ lão thành, chuyên gia, nhà khoa học và nhân dân, hoàn thiện dự thảo luật, bảo đảm xây dựng thành công ba đặc khu Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc, giữ vững an ninh quốc phòng và chủ quyền quốc gia.

Những căn hộ khách sạn tại khu phức hợp này có nét riêng biệt bởi phong cách Champa cổ điển ngay lập tức đáp ứng được nhu cầu của phân khúc khách hàng thành đạt, mong muốn sở hữu một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, biệt lập, ngập tràn sắc vàng của nắng và màu xanh của biển, sự thoáng đãng của khí trời mà lại rất gần trung tâm thành phố.

Dự án còn sở hữu lợi thế lớn về mặt kết nối giao thương khi du khách muốn tham quan bất cứ điểm du lịch nào ở Nha Trang đều là sự thuận lợi đến không ngờ. Phía xa xa là biển xanh có Hòn Tre nổi tiếng với khu vui chơi Vinpearl Land không thua gì Wait Disney ở Hồng Kông, hoặc một vài Bar dành cho khách tây vui nhộn ở khu vực.

Beau Rivage Nha Trang được vinh danh tại các giải thưởng bất động sản nghỉ dưỡng uy tín

Condotel Beau Rivage Nha Trang vừa được vinh danh tại Vietnam Property Awards 2018 với 3 hạng mục: Best Housing Landscape Architectural Design, Best Luxury Housing Development và Best Housing Development (Việt Nam).

CPG Corporation (CPG Corp) thành lập từ năm 1833, chủ yếu hoạt động tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương và có văn phòng chính đặt tại Singapore. Cùng với các văn phòng tại Trung  Quốc, Ân Độ, Philippines, Việt Nam và Trung Đông, tập đoàn có số lượng nhân viên hơn 2.000 người và danh mục dài các dự án nổi trội trên 40 quốc gia. Tập đoàn CPG mở rộng trên nhiều lĩnh vực bao gồm kiến trúc, kỹ thuật, cơ sở hạ tầng và quy hoạch đô thị, cũng như các cơ sở vật chất và quản lý dự án.

CPG đã góp phần quan trọng vào các công trình kiến trúc nổi bật: Sân bay Changi Singapore, Phòng trưng bày Quốc gia Singapore, Trường đại học Singapore (NUS), Đại học Nanyang Technological University (NTU)… Những thiết kế cảnh quan của CPG được ưa chuộng và nổi bật bởi phong cách thiết kế Biophilic – là phong cách kết hợp thiên nhiên với môi trường xây dựng góp phần tạo ra sự thoải mái, tiện nghi.

Bên cạnh đó, CPG Corporation cũng được vinh danh ở hạng mục cao nhất của giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2018: Best Developer Vietnam.