Dự án Alva Plaza đưa Thuận An lên thành phố

Dự án Alva Plaza là một trong những phức hợp căn hộ có tính sang trọng và vị trí tọa lạc ngay tại trung tâm hành chính Thuận An. Phức hợp Tòa Nhà này gồm 2 Block căn hộ kết hợp với những tiện ích của căn hộ mang đến sự nổi bật nhất cho dự án.

Tổng quan chung về dự án Alva Plaza tại thị xã Thuận An.

Dự án này có tên chính thức là khu căn hộ Alva Plaza Bình Dương. Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 5.000 tỷ đồng với loại hình kinh doanh chính là những căn hộ cao cấp shophouse các trung tâm thương mại và dịch vụ cho người dân. Có 1.050 hộ thuộc dạng sang trọng cao cấp kèm theo 70 căn biệt thự về mức độ quy mô 2 Block căn hộ sẽ được chia ra làm lớp A với 22 tầng có 462 căn hộ hậu Block B cũng 22 tầng và có 762 căn hộ. Bên cạnh đó còn có khu shophouse kèm theo bể bơi spa và nhà hàng gym là những tiện ích dành cho người dân khi mua những căn hộ tại đây.

Cơ sở hạ tầng của Bình Dương đang phát triển

Cơ sở hạ tầng của Bình Dương đang phát triển

Có thể nói công trình bất động sản hoành tráng này sẽ giúp cho Thuận An ngày một phát triển và đưa thị xã này lên thành phố trong thời gian sớm nhất. Theo thông tin mới nhất lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã tiến hành phê duyệt về đề án thành lập thành phố Thuận An và Dĩ An với việc thành lập 2 thành phố này sẽ góp phần thay đổi bộ mặt tỉnh Bình Dương hoặc những vùng ven đô thị. Với việc tiếp giáp với hai thành phố lớn là Thủ Dầu Một và thành phố Hồ Chí Minh thì trong tương lai Dĩ An lên thành phố là một điều hoàn toàn sẽ xảy ra

Một số những thông tin khác về dự án nhà đất Bình Dương này như cái tên gọi Alva Plaza mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt theo chủ đầu tư thì chữ a và chữ p ở đầu kết hợp với nhau tạo thành Alpha plus có nghĩa là hết sức tốt. Vậy theo cách hiểu này có thể thấy Alva Plaza chính là một phức hợp nhà ở mang đầy đủ tính trọn vẹn và tốt đẹp nhất do đó khách hàng mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm.

đầu tư vào đất nền Bình Dương đang rất màu mỡ

đầu tư vào đất nền Bình Dương đang rất màu mỡ

Vị trí của dự án căn hộ Alva Plaza tại Thuận An

Dự án này nằm tại Phường Thuận Giao của huyện Thuận An đây là vị trí có hạ tầng giao thông rất tốt có nhiều tuyến đường huyết mạch liên kết giữa các vùng như quốc lộ 13 dt743 hoặc Mỹ Phước Tân Vạn. Dự án này nằm gần đường Thủ Khoa Huân nơi kết nối với đại lộ Bình Dương và Mỹ Phước Tân Vạn đây có thể nói đây là hai tuyến đường rất quan trọng của tỉnh Bình Dương. Từng dự án có thể di chuyển qua hai tuyến đường này về thành phố Hồ chí minh hoặc Biên Hòa Đồng Nai cũng có thể về Mỹ Phước Bến Cát thành phố lớn của tỉnh Bình Dương. Ngoài ra với con đường Thủ Khoa Huân sẽ giúp người dân có khả năng kết nối Vân huyện Tân Uyên hoặc các khu công nghiệp gần đó.

Trên đây là một số thông tin về dự án nhà đất Bình Dương mới nhất hiện đang được sự quan tâm của khách hàng để nhận thêm thông tin chi tiết mời quý khách hàng liên hệ đến bộ phận tư vấn cho dịch vụ bất động sản Bình Dương của công ty chúng tôi.