Điểm “mới Toanh” Trong Mẫu đồng Hồ Rolex Gmt Master Ii 2019 (2)

Điểm “mới toanh” trong mẫu đồng hồ Rolex GMT-Master II 2019

Độc đáo trong thiết kế, đồng hồ Rolex chính hãng GMT-Master II thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp, chuyên nghiệp sang chảnh. Nó là chiếc đồng hồ biểu tượng do sở hữu một kim GMT báo múi giờ thứ 2 trên mặt số. Với sự cải tiến mới trong năm 2019, Rolex kì vọng đây sẽ làm mẫu đồng hồ lý tưởng mà giới tiêu dùng đang săn đón.

Điểm khác biệt trong mẫu đồng hồ Rolex GMT-Master II mới 2019

  • Năm 2019, thương hiệu Rolex Baselworld 2019 ra mắt tổng cộng 3 phiên bản mới của đồng hồ Rolex GMT-Master II. Đầu tiên gây sự chú ý lớn với người tiêu dùng là phiên bản mới với khung bezel đen vào xanh. Hay còn được gọi với cái tên là Rolex GMT-Master II Batman. Sản phẩm được trang bị một bộ máy mới cùng với các yếu tố thiết kế mới tinh tế. Kết hợp với dây đeo Jubilee. Bên cạnh đó Rolex còn giới thiệu them hai phiên bản mới của khung màu xanh lam – đỏ Rolex GMT-Master II Pepsi. Ấn tượng với mặt số màu xanh đậm và mặt số thiên thạch.
  • Không giống như các phiên bản cũ, Rolex GMT-Master II trang bị dây đeo Jubilee với khóa gập ẩn. Khiến cho mô hình Batman trở nên cuốn hút và tinh tế hơn rất nhiều. Model mới đã được trang bị thêm bộ máy Rolex Calibre 3285. Nâng cao hiệu quả có khả năng dự trữ năng lượng mạnh mẽ lên đến 70 giờ liền. Sự khác biệt đáng chú ý về mặt trực quan là sự thay đổi trong các vẫu để phù hợp với dây đeo tay mới.
  • Đánh giá những điểm mới trong bộ sưu tập đồng hồ Rolex chính hãng GMT-Master II “Pepsi” 2019 với GMT-Master II 2018. Chúng ta sẽ thấy rõ hơn sự cải tiến mới mẻ này. So với thời điểm quá khứ GMT-Master II với viền màu xanh và đỏ chỉ có sẵn với mặt số màu đen. Thì GMT-Master II “Pepsi” 2019 lại được mở rộng với mặt số màu xanh đậm hoặc mặt số màu xám thiên thạch. Mở ra cơ hội lựa chọn đa dạng nhất cho sở thích của người tiêu dùng.
  • Các mẫu đồng hồ Rolex mới không cung cấp tùy chọn dây đeo Jubilee như những mẫu mặt số màu đen cũ “Pepsi”. Thay vào đó là loại dây Oyster và có vẻ như Rolex cũng đã ngừng sản xuất mô hình dây đeo Jubilee bằng vàng trắng mặt số màu đen này.

Giá đồng hồ Rolex GMT-Master II bao nhiêu?

Thế giới biết đến thương hiệu đồng hồ Rolex chính hãng với tất cả sự đẳng cấp và sang trọng. Những cổ máy khổng lồ đeo tay có mức giá đắt đỏ. Giá đồng hồ patek philippe chính hãng-Master II nếu mua tại các đại lý chính thức đều có giá thấp nhất từ 5000 USD trở lên. Chứ không bao giờ có chuyện một số hàng mới toanh nhưng lại có giá chỉ từ 500 – 2000 USD.

Rolex đồng hồ GMT-Master II được bán ra trên toàn thế giới có chất lượng giống nhau. Tiêu chuẩn sản xuất đảm bảo nghiêm ngặt như nhau. Hoàn toàn không phân biệt khu vực, ví trí, quốc gia. Và giá đồng hồ Rolex tương đối thống nhất trên toàn thế giới. Tuy nhiên, hàng nhái tràn ngập khắp thị trường như hiện nay, nếu không cẩn thận bạn sẽ bị dính bẫy của những con buôn hám lời. Tốt nhất là nên chọn đại lý bán đồng hồ Rolex uy tín để mua hàng chuẩn chất lượng mà không bị hớ giá.

Gợi ý nhỏ cho bạn là hãy chọn mặt gửi vàng ở Gia Bảo Luxury để tránh nỗi lo bị hớ giá và kém chất lượng. Đây là địa chỉ cung cấp đồng hồ Rolex GMT-Master II nói riêng và vô vàn những mẫu dong ho Rolex nói chung đảm bảo chính hãng Thụy Sĩ. Kinh doanh nghiều năm trên phương châm “một chữ tín, vạn niềm tin”. Gia Bảo vẫn đang là địa chỉ tin cậy nhất có số lượng khách hàng lớn nhất cả nước.