Dịch Vụ Vay Vốn Kinh Doanh Qua đăng Ký ô Tô Uy Tín (2)

Dịch vụ vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô uy tín

Cần vốn kinh doanh gấp và đang có ô tô chính chủ? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được vay vốn và giải ngân nhanh trong ngày nhé. Thủ tục đơn giản, hạn mức vay cao, hồ sơ minh bạch và giải ngân cực nhanh là những lợi thế của vay vốn Fly. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận sự trợ giúp tốt nhất.

Vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô được gì?

Vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô quý khách hàng vẫn sở hữu xe chính chủ, vẫn chạy xe như bình thường. Hình thức này giúp bạn vừa có tiền kinh doanh nhanh chóng lại có thể giữ được phong thái với đối tác làm ăn một cách tốt nhất.

Thủ tục minh bạch và giải ngân nhanh trong ngày. Không cần thẩm định bất cứ một tài sản nào ngoài ô tô của bạn. Liên hệ với chúng tôi sớm để được đưa ra các giải pháp vay vốn tốt nhất. Sau khi thẩm định xe bạn sẽ được vay 70% giá trị chiếc xe tính theo giá trị hiện tại.

Thời gian vay kéo dài lên đến 179 ngày. Chỉ cần xe của quý khách đang trong trạng thái hoạt động tốt thì sẽ được xét duyệt hồ sơ nhanh chóng. Chúng tôi có các chuyên viên hàng đầu về vay vốn kinh doanh, nhạy bén và xử lý tình huống tốt. Công ty tài chính Fly cam kết sẽ mang đến cho các bạn những hợp đồng vay vốn tốt nhất thị trường toàn quốc.

Thủ tục vay vốn bằng đăng ký ô tô

Vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô bạn cần một số thủ tục cơ bản như:

  • Các giấy tờ tùy thân
  • Sổ hộ khẩu phô tô công chứng kể cả những trang trắng
  • Giấy đăng kiểm và giấy tờ liên quan đến xe ô tô
  • Sổ hộ khẩu

Chuẩn bị hết tất cả các thủ tục này để chúng tôi có thể thẩm định xe cho quý vị trong thời gian sớm nhất. Thẩm định xong, hoàn thành luôn thủ tục và giải ngân nhanh chóng ngay trong ngày. Vay vốn kinh doanh bằng hình thức này nhanh chóng, tiện lợi giúp bạn lưu động vốn nhanh nhất mà không ảnh hưởng đến bất cứ vấn đề nào cả.

Vay vốn Fly cung cấp dịch vụ hoàn hảo

Vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô từ công ty tài chính Fly của chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi cam kết:

  • Hạn mức vay theo giá trị của xe ô tô cao nhất trên thị trường hiện nay
  • Thời gian vay và hình thức trả linh động tùy theo nhu cầu và khả năng của khách hàng
  • Tư vấn chi tiết, bảo mật thông tin khách hàng tốt, hoàn thành thủ tục nhanh và giải ngân tức thì ngay sau đó.
  • Vay vốn Fly đảm bảo mức lãi suất thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Với những thế mạnh này và trụ sở trên rất nhiều tỉnh thành của Việt Nam. Quý vị chỉ cần liên hệ, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ đến tận nơi để tư vấn cho quý vị chi tiết từ A đến Z.

Tạm kết

Mọi loại ô tô đang hoạt động và sử dụng bình thường đều được chúng tôi thẩm định và cho vay. Liên hệ với chúng tôi theo các thông tin được cập nhật trên Fly.vn. Nhận được thông tin của quý vị, chuyên viên tư vấn vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra chúng tôi còn tiến hành vay tín chấp theo sim, vay kinh doanh bằng sổ đỏ nhà đất… Mọi hình thức vay kinh doanh, vay tiêu dùng, vay mua ô tô… sẽ được công ty tài chính Fly hỗ trợ tốt và chuyên nghiệp nhất trên thị trường toàn quốc.