Địa Chỉ Phân Phối Dự án Vincity Gia Lâm Uy Tín Nhất Hiện Nay (2)

Địa chỉ phân phối dự án Vincity Gia Lâm uy tín nhất hiện nay

Hiện chúng tôi là một trong những đơn vị phân phối chính thức căn hộ Vincity Gia Lâm. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để xem dự án mẫu hoặc các thủ tục pháp lý và giá thành trước khi mua quý vị nhé. Mọi thông tin liên quan đến dự án vincity gia lâm sẽ được chúng tôi tư vấn và cung cấp thông tin một cách chi tiết nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý vị và các bạn tìm hiểu và sở hữu các hạng mục tại khu đô thị Vincity Gia Lâm.

Thủ tục mua căn hộ Vincity Gia Lâm

Thủ tuc mua căn hộ tại dự án Vincity Gia Lâm căn hộ 1 phòng ngủ vincity gia lâm khá đơn giản. Quý vị và các bạn có thể tham khảo ngay bên dưới. Ngoài việc tìm hiểu về dự án Vincity Gia Lâm có hạng mục nào phân phối ra sao thì quý vị cần chú ý đến:

 • Khóa (Lock) Căn. Quý vị sẽ liên hệ với nhận viên phân phối căn hộ Vincity Gia Lâm của chúng tôi. Yêu cầu căn hộ mà quý vị muốn. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra hệ thống và khóa căn hộ không giao dịch cho bạn trong vòng 30 phút. Nếu bạn không chuyển khoản đặt chỗ trong thời gian này thì chúng tôi sẽ tiếp tục mở bán căn hộ cho khách hàng khác.
 • Chuyển tiền cho chủ đầu tư. Nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn tường tận cho quý vị về cách thức chuyển tiền để tránh những nhầm lẫn không đáng có.
 • Kí thỏa thuận đặt cọc căn hộ với chủ đầu tư. Khi ký thỏa thuận quý vị nên mang đầy đủ thủ tục đặt chỗ. Nếu không phải chính chủ thì chúng ta nên có giấy ủy quyền cho người thực hiện các công việc này.
 • Hợp đồng mua bán. Chuyển tiền thanh toán lần 1 sau 3 lần đặt cọc, khách hàng sẽ chính thức ký kết hợp đồng sở hữu nhà đất. Giấy tờ cần chuẩn bị khi kí hợp đồng bao gồm: Sổ hộ khẩu, CMND, Thỏa thuận đặt cọc, Giấy nộp tiền đặt cọc lần 2. Quá trình thanh toán sẽ chia ra nhiều đợt theo chuẩn của nhà phân phối hoặc có thể theo thỏa thuận giữa 2 bên mua và bán.

Các đợt thanh toán khi mua Vincity Gia Lâm

Trước khi ký hợp đồng mua bán:

 • Đặt cọc lần 1: 50.000.000 đồng. Kí VBTT
 • Đặt cọc lần 2 trong vòng 07 ngày: đặt cọc 10% đã gồm 50tr tiền cọc Lần 1 (chưa gồm VAT)

Khi ký hợp đồng mua bán:

 • Đặt cọc lần 1: 10% đã bao gồm tiền cọc + VAT
 • Đặt cọc lần 2: trong vòng 90 ngày kể từ ngày nộp cọc 10%: Nộp 10% gồm VAT
 • Đặt cọc lần 3: trong vòng 180 ngày kể từ ngày nộp cọc 10%: Nộp 5% gồm VAT và 5% sổ đỏ chưa gồm VAT.

Một số chiết khấu hấp dẫn:

 • Khách hàng mua căn hộ Vincity Gia Lâm thanh toán tiến độ chuẩn được chiết khấu 2% giá bán trước VAT và KPBT.
 • Khách hàng vay Ngân hàng ân hạn nợ gốc, không ân hạn lãi: chiết khấu 11% giá bán trước VAT và KPBT.
 • Khách hàng vay Ngân hàng nhận gói ưu đãi ân hạn nợ gốc và lãi: hỗ trợ 21 tháng không muộn hơn 31/08/2020.
 • Khách hàng không nhận bảo lãnh Ngân hàng: chiết khấu 1.5% vào giá trước VAT và KPBT.

Mọi thông tin chi tiết hơn quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin tại website nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải quyết tốt mọi thắc mắc cho quý vị và các bạn. Rất hân hạnh được phân phối các hạng mục tại khu đô thị Vincity Gia Lâm đến quý vị và các bạn. Hiện nay dự án đang phát triển xây dựng khá mạnh, dự kiến đi vào hoạt động vào 2020. Đây chính là thời điểm thích hợp nhất để sở hữu căn hộ mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.