Đánh giá dầu nhớt Liqui moly có tốt không?

Thay nhớt xe máy là nhiệm vụ quan trọng, cần được thực hiện định kỳ để bảo vệ động cơ an toàn. Hiện nay, người dùng có thể chọn nhiều loại nhớt xe máy khác nhau, đến từ các thương hiệu lớn. Đặc trưng nhớt khác nhau, do công nghệ sản xuất, công thức thêm phụ gia của các hãng. Để chọn nhớt xe máy chất lượng sử dụng lâu dài cần hiểu về đặc trưng sản phẩm.

Thương hiệu nhớt Liqui Moly với nhiều sản phẩm nổi bật, được sử dụng khá phổ biến. Chất lượng nhớt Liqui Moly có thực sự tốt? Đánh giá dưới đây sẽ giúp bạn có nhận định phù hợp về sản phẩm nhớt xe máy Liqui Moly và có lựa chọn phù hợp.

Chất lượng dầu nhớt Liqui Moly tốt hay không?

Liqui Moly là thương hiệu Đức, với nhiều sản phẩm nhớt chủ yếu dành cho xe ga. Thương hiệu Liqui Moly nổi tiếng trên toàn thế giới, được sử dụng để chăm sóc, bảo dưỡng cho nhiều câu lạc bộ xe đua lớn. 

Nhớt Moly được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tổng hợp dầu nhớt cao cấp, đạt chuẩn API, JASO, cấp độ nhớt cao. Độ bền nhớt Liqui Moly vượt trội, bền bỉ, sử dụng hơn 3000km mới phải thay mới. Hãng nghiên cứu các công thức và chất phụ gia bảo vệ động cơ, chi tiết máy bền bỉ, giảm mài mòn, tăng cường hiệu quả làm mát.

Đánh giá xe sử dụng nhớt Liqui Moly sử dụng êm, mượt mà, bốc đảm bảo tốc độ tốt. Nhiều diễn đàn và các câu lạc bộ xe ga tại Việt nam, đánh giá nhớt Liqui Moly là dòng nhớt đáng sử dụng nhất trên thị trường hiện nay. Nhớt liqui Moly cũng nằm trong top 10 dầu nhớt tốt nhất tại các quốc gia châu Âu., đạt tiêu chuẩn khắt khe API của Mỹ và châu Âu.

Nhìn chung, bạn có thể an tâm về chất lượng nhớt Liqui Moly chính hãng sẽ bảo vệ động cơ, giúp xe vận hành êm ái, với độ bền và giá trị sử dụng lâu dài.

Mua dầu nhớt Liqui Moly nào phù hợp cho xe máy của bạn?

Dầu nhớt Liqui Moly được đánh giá cao về chất lượng, đặc tính phù hợp bảo vệ động cơ an toàn, bền bỉ, sử dụng tốt với khí hậu Việt nam. Sử dụng nhớt Liqui Moly, khách hàng cần xem xét đặc trưng sản phẩm và hàng chính hãng để đảm bảo an toàn.

  • Mua nhớt Liqui Moly chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm được nhập khẩu nguyên kiện về Việt Nam nên sẽ có đủ chứng nhận CO và CQ do nước sở tại cấp. Người tiêu dùng nên mua sản phẩm ở các cơ sở uy tín có đủ chứng nhận chất lượng đi kèm.
  • Không mua nhớt Liqui Moly có mức giá quá rẻ, bởi sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, có mức giá từ  150 – 400 nghìn đồng, tùy loại. 
  • Sản phẩm khi mua cần có đủ tem, logo in nổi rõ nét, thông tin kỹ thuật đi kèm. Chai nhớt Liqui Moly được đóng gói niêm phong, chưa có dấu hiệu bị mở nắp sử dụng.
  • Mua nhớt Liqui Moly cần xem nhớt chỉ định cho dòng xe nào: ga, số hay côn. Chú ý dung tích chai nhớt phù hợp với yêu cầu kỹ thuật của xe.

Liqui Moly là thương hiệu uy tín, được sản xuất theo công nghệ Đức cao cấp. Sản phẩm Liqui Moly được đánh giá cao về độ bốc, bền giúp động cơ vận hành êm ái. Sử dụng nhớt Liqui Moly cho nhiều dòng xe: ga, xe số hay xe phân khối lớn… Người dùng cần xem xét thông số kỹ thuật của nhớt để đánh giá có phù hợp với dòng xe hay không. Đồng thời chọn mua nhớt Liqui Moly ở các địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng.