Đẳng cấp 5 sao tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Đẳng cấp 5 sao tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Beau Rivage Nha Trang ngay từ khi vừa mới được ra mắt trên thị trường dự án đã nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trong và ngoài nước nhờ địa thế tuyệt vời của nó tại số 40 Trần Phú Nha Trang, sự quy mô và công năng sử dụng vô cùng tuyệt vời. Trong tương lai, Căn hộ Beau Rivage Nha Trang sẽ trở thành một kiệt tác nghỉ dưỡng và là biểu tượng mới của thành phố biển xinh đẹp này. Tọa lạc tại số 40 Trần Phú Nha Trang, nơi này nắm 1926 đã từng là vị trí của khách sạn Beau Rivage sơ khai do người Pháp xây dựng, là địa điểm nghỉ dưỡng hàng đầu của những công chức toàn quyền Pháp và những chính khách khi đó. Thành phố vịnh biển Nha Trang từng được người Pháp khi đó gọi với cái tên “Thủ đô mùa hè” hàm ý chỉ ra nơi thành phố miền Trung này quanh năm chỉ có một mùa như mùa hè nắng đẹp và biển xanh và vị trí của Khách sạn Beau Rivage 1926 trước đây hay Condotel Beau Rivage Nha Trang tại 40 Trần Phú Nha Trang ngày nay chính là nơi đắc địa nhất.

Ý tưởng thiết kế của Beau Rivage Nha Trang lấy hình tượng Mũi Tàu, thiết kế tối ưu hướng ra biển với tầm view biển của 100% căn hộ ở đây. Hai tòa tháp Beau Rivage như 2 con thuyền hướng ra biển lớn. Ngoài ra tại tầng 6 của khối để, Beau Rivage Nha Trang sở hữu bể bơi vô cực view biển đạt kỷ lục là bể bơi trên cao dài nhất Việt Nam, với chiều lên đến 150m.

Beau Rivage Nha Trang: Cuộc đua về thiết kế cũng những tên tuổi nổi tiếng

RCI (viết tắt của Resort Condominiums International) được thành lập tại New York (Mỹ) từ năm 1974. Với gần 45 năm phát triển, RCI hiện sở hữu mạng lưới hơn 4.500 khu nghỉ dưỡng sang trọng trên 110 quốc gia. Hệ thống resort của RCI phân bố rộng khắp trên thế giới từ Bắc Mỹ đến châu Mỹ latin, các nước phát triển ở châu Âu, châu Á, châu Úc, châu Phi đến các nước thuộc vùng vịnh Trung Đông.

Dự án Beau Rivage Trần Phú hình thành từ cuộc thi thiết kế kiến trúc quốc tế quy tụ 5 công ty từ các quốc gia Anh, Úc, Singapore, Hongkong… thiết kế những công trình tiêu biểu trên thế giới. Lần đầu tiên tại Việt Nam đã có một cuộc thi thiết kế kiến trúc quốc tế quy tụ 5 công ty như: Aedas, Korn Architects, CPG, R Design và Clarke & Associates. Các đơn vị trên đã từng hoàn thành các công trình tiêu biểu như sân bay Changi (Singapore), tổ hợp Marina Bay Sand (Singapore), sân vận động tổ chim Olympic (Bắc Kinh – Trung Quốc), toà nhà Opera House (Sydney – Úc)… Cuối cùng liên doanh Korn Architects – kiến trúc (Germany), Arup – kết cấu (England), JBA – M&E (Australia) và Halo – nội thất (USA) đã giành được giải nhất cuộc thi.

Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm thiết kế của các Nghệ sỹ ưu ái dành cho Beau Rivage Nha Trang nhé

Condotel Beau Rivage Nha Trang
Nội thất đẳng cấp 5* của Beau Rivage Nha Trang

 

Condotel Beau Rivage Nha Trang
Nội thất đẳng cấp 5* của Beau Rivage Nha Trang