Cửa cuốn tấm liền: đóng mở linh hoạt, vận hành êm ái

Cửa cuốn tấm liền được ứng dụng thi công nhiều hơn trên thị trường, đặc biệt tại các cửa hàng, văn phòng mặt đất… bởi độ an toàn cao, bảo mật tốt. Về những thông tin liên quan đến cửa cuốn sẽ được chia sẻ và gửi đến các bạn trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về khái niệm của cửa cuốn tấm liền là gì?

Trước tiên đến với những thông tin về ưu điểm, tính năng hay đặc điểm của cửa cuốn, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cửa cuốn tấm liền là gì? Loại cửa này được lắp ráp tại rất nhiều công trình gia đình Việt. Cam kết được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với vật liệu sản xuất cao cấp, bền bỉ thách thức thời gian.

Cửa cuốn tấm liền độ bền cao
Cửa cuốn tấm liền độ bền cao

Chúng ta sẽ dễ dàng phân biệt được cửa cuốn với các loại cửa khác tại các công trình. Phần thân của cửa không có thanh nan chắn đan xen. Về chất liệu sản xuất: được làm từ thép hợp kim nhôm cao cấp hoặc inox.

Về những ưu điểm nổi bật của cửa cuốn tấm liền

Chắc chắn những thông tin về tính năng, lợi ích cũng như những ưu điểm của cửa kính tấm liền sẽ nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

Đóng mở nhanh chóng, linh hoạt

Thực hiện các thao tác đóng mở cửa cuốn tấm liền nhanh chóng và linh hoạt hơn rất nhiều. Chúng ta có thể sử dụng điều khiển từ xa để cửa di chuyển lên – xuống. Như vậy, không cần phải trực tiếp thao tác đóng mở với cửa. Thời gian đóng mở cửa cuốn nhanh hơn đến 3 lần so với việc thực hiện đóng mở các mẫu cửa truyền thống nhiều cánh.

Vận hành êm ái - đóng mở linh hoạt
Vận hành êm ái – đóng mở linh hoạt

Nhiều người sẽ lo lắng là khi mất điện thì sẽ thực hiện đóng mở cửa cuốn như thế nào. Điều này hoàn toàn không phải là vấn đề với mẫu cửa cuốn. Bộ lưu điện cửa cuốn có tác dụng trữ điện, giúp duy trì hoạt động đóng mở bằng tay. Lúc này, tất nhiên không thể dùng điều khiển đóng mở được, bạn sẽ thực hiện bằng tay, thao tác đơn giản, đóng mở nhanh chóng.

Động cơ gọn nhẹ, vận hành êm ái

Cửa cuốn liền tấm được ứng dụng sản xuất trên dây chuyền công nghệ tân tiến và hiện đại nhất. Hệ thống động cơ tinh gọn, bên trong được cài đặt cuộn lô, nhờ đó tiết kiệm tối đa nguồn điện năng tiêu thụ đồng thời đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Vận hành êm ái và phù hợp trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Cửa cuốn inox hay thép sơn tĩnh điện cũng đều tránh được nguy cơ bị han gỉ khi tiếp xúc với nắng, mưa và không bị ảnh hưởng hay tác động bởi yếu tố bên ngoài môi trường.

Việt Phong: chuyên cung cấp cửa cuốn tấm liền chất lượng, bền bỉ

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Xây dựng Việt Phong hân hạnh giới thiệu đến các bạn những mẫu cửa cuốn tấm liền với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp cho mọi công trình lắp đặt. Chất liệu cao cấp với độ bền vượt trội, phù hợp với thời tiết và khí hậu môi trường Việt Nam.

Mọi thông tin về dịch vụ thi công lắp đặt cửa cuốn tấm liền, vui lòng liên hệ với Việt Phong theo hotline: 0912 876 339.