Công tác PCCC được đầu tư mạnh mẽ cho dự án căn hộ Green Star Sky Garden

Dự án căn hộ eco green saigon ra đời mang lại cho mọi người một cuộc sống tiện ích với dịch vụ hoàn hảo. Ngoài những tiện ích như mua sắm tai trung thương mại, xem phim hay đi bộ trong công viên thì chủ đầu tư còn chú trọng tới công tác PCCC. Từ đó đảm bảo sự an toàn cho cư dân sống trong căn hộ và mang tới cho họ sự hài lòng nhất.

Dự án căn hộ Green Star Sky Garden mang tới cho mọi người cuộc sống hiện đại hơn

Dự án căn hộ Green Star Sky Garden mang tới cho mọi người cuộc sống hiện đại hơn

Đảm bảo công tác PCCC – Ưu tiên hàng đầu của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát

Hưng Lộc Phát là một trong những chủ đầu tư uy tín nhất tại nước ta nên về vấn đề pháp lý của dự án căn hộ Green Star Sky Garden cũng được đảm bảo. Dự án này ngoài tập trung vào các tiện ích dịch vụ hiện đại thì còn chú trọng tới công tác PCCC. Thông qua việc trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn chất lượng để đảm bảo an toàn cho cư dân sống tại đây.

Đặc biệt, những khu vực bên trong dự án căn hộ tphcm này mà có nguy cơ cháy nổ lớn thì sẽ được chủ đầu tư trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy có khả năng tạo màng mưa để giúp ngăn đám cháy có thể lan rộng ra. Mỗi năm, chủ đầu tư cũng tổ chức các buổi diễn tập để cư dân sống trong khu căn hộ này có thể bổ sung thêm những kỹ năng thoát nạn khi gặp sự cố chập điện.

Những lý do hiện nay mọi người quan tâm tới công tác PCCC khi chọn dự án căn hộ?

Vụ cháy tại chung cư Carina Plaza tại Sài Gòn đã ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý của mọi người dân nước ta. Đây là như là một lời thức tỉnh dành cho các chủ đầu tư đó chính là hãy tập trung vào công tác PCCC để tạo nên dự án căn hộ tphcm chất lượng hơn.

Những năm gần đây, nhiều chủ đầu tư không chú trọng tới công tác PCCC. Chính vì thế họ thường trang bị hệ thống kém chất lượng để đối phó. Điều này đã dẫn đến khi có sự cố thì mọi người lại đùn đẩy trách nhiệm. Từ đó, nhiều người mua ái ngại trong việc mua căn hộ bên trong chung cư để xây dựng tổ ấm hạnh phúc.

Dự án căn hộ Green Star Sky Garden rất chú trọng tới thiết bị phòng chống cháy nổ

Dự án căn hộ Green Star Sky Garden rất chú trọng tới thiết bị phòng chống cháy nổ

Tuy nhiên, đến với dự án căn hộ Green Star Sky Garden, mọi người hoàn toàn yên tâm về điều này. Bởi chủ đầu tư Hưng Lộc Phát rất chú trọng tới việc đầu tư hệ thống thiết bị phòng chống cháy nổ. Các khu vực chung của chung cư đều trang bị hệ thống chuông báo cháy, tủ chứa cháy hiện đại. Tin rằng những thiết bị này sẽ giúp mọi cư dân tại đây có một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn.

Bài viết trên đã chia sẻ về công tác PCCC tại dự án chung cư giá rẻ Green Star Sky Garden. Qua đó, nếu bạn đang làm việc tại quận 7 thì việc mua căn hộ tại đây được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bởi nơi đây có vị trí đắc địa cùng đầy đủ hệ thống tiện ích nên bạn sẽ rất thuận tiện trong việc đi lại cũng như tận hưởng một cuộc sống hiện đại hơn.