Cánh đồng Hoa Hướng Dương Sapa2

Cánh đồng hoa hướng dương Sapa

Hè đến, khi loài hoa hướng dương khoe sắc cũng là lúc du khách, đặc biệt là giới trẻ, đổ về chân núi Fansipan ngắm nhìn cánh đồng hoa nở rộ. Trước đây, với những người sống ở miền bắc, nếu muốn chụp ảnh với loài hoa này, bạn phải tìm đến tận Nghĩa Đàn (Nghệ An).

Xem thêm: Minh Châu – Quan Lạn

Bên cạnh thành phố dành cho những kẻ mộng mơ – Đà Lạt, thì Sapa từ bao lâu nay vẫn luôn là vùng đất mà ít nhất một lần trong đời phải đặt chân đến cùng người thương. Sapa có gì để khiến người ta thèm đi đến thế? Chẳng ai lý giải nổi sức hút của Sapa hay chỉ đơn giản là muốn tận hưởng cái tiết trời dễ thương của Sapa. Hè này, lại có thêm một lí do cuốn hút bọn mình lên Sapa, đó là cánh đồng hoa mặt trời bạt ngàn, thơ thẩn nằm xen lẫn với mây trời Sapa.

Cánh đồng hoa hướng dương Sapa

Cánh đồng hoa hướng dương Sapa

Cách trung tâm thị trấn khoảng 2 km, cánh đồng hoa hướng dương tại chân núi Fansipan nhất định sẽ trở thành một trong những địa điểm không được bỏ lỡ khi du lịch Sapa.

Xem thêm: Tour Thác Bờ 1 ngày

Đồi hoa hướng dương được xây dựng gần ga tàu hỏa leo núi Mường Hoa và nằm ngay lối vào quảng trường ga đi cáp treo Fansipan. Tại đây, mọi hoạt động như tham quan và chụp ảnh lưu niệm đều miễn phí.

Cánh đồng hoa hướng dương Sapa

Cánh đồng hoa hướng dương Sapa

Những bông hoa hướng dương không cao sang, quyền quý nhưng rất nhẹ nhàng, bình dị này lại mang trong mình biểu tượng một tình yêu chung thủy, sắt son. Dù ở nơi đâu, dù phải xa cách thế nào thì tình yêu ấy vẫn hướng về phía nhau như những bông hoa hướng dương kia luôn hướng về mặt trời.

Xem thêm: Tour Vườn Vua Resort 2 ngày 1 đêm

Giữa núi rừng Tây Bắc, cánh đồng hoa mặt trời như người thiếu nữ dịu dàng, nép mình e thẹn bên cạnh đỉnh Fansipan hùng vĩ. Không quá phô trương, không quá rực rỡ nhưng cánh đồng hoa hướng dương lại làm lịm tim bất cứ lữ khách nào trót một lần đặt chân đến.