Cách Treo Tranh Tứ Quý Bằng đồng Trong Phòng Khách đẹp.

Cách treo tranh tứ quý bằng đồng trong phòng khách đẹp

Tranh tứ quý hay còn gọi là tranh tứ bình miêu tả cảnh sắc của 4 mùa xuân – hạ – thu – đông. Là dòng tranh phong thủy được nhiều người yêu thích để trang trí trong không gian phòng khách làm nổi bật lên bằng các thiết kế bằng đồng chạm trổ ấn tượng. Tranh tứ quý bằng đồng được sử dụng nhiều nhưng không nhiều người hiểu rõ về những quy luật và ý nghĩa để treo tranh đúng cách, thể hiện được đúng giá trị vốn có của những bức tranh. Dưới đây là hướng dẫn treo tranh đồng đẹp tứ quý đẹp – hợp phong thủy cho phòng khách.

Ý nghĩa của tranh tứ quý bằng đồng trong không gian phòng khách

Tranh tứ quý là dòng tranh phong thủy đẹp, nhiều ý nghĩa thể hiện được thú chơi đặc biệt của gia chủ, những người lớn tuổi hoặc những người sành về tranh phong thủy. Có nhiều mẫu tranh tứ bình được thiết kế với nhiều chất liệu và phong cách khác nhau, nhưng đều ẩn chứa 1 nội dung duy nhất về mong muốn tốt đẹp của con người về cuộc sống. Treo tranh tứ bình bằng đồng trong phòng khách không chỉ là vật trang trí nội thất đẹp, mà những bức tranh còn là tâm ý của gia chủ.

Tranh tứ bình được xây dựng trên các tích về các loại cây đại diện cho 4 mùa: Xuân – Hạ – Thu – Đông tương ứng với Tùng – Cúc – Trúc – Mai:

  • Tùng là loài cây mọc trên núi với sức sống bền bỉ, có linh khí của trời đất – với ý nghĩa xua đuổi tà ma, bình an tốt lành cho gia chủ cùng gia đình.
  • Cúc là 1 trong 4 loại quốc hoa của người Trung Quốc cổ – loài hoa đại diện cho sức khỏe, trường thọ và phúc lộc dồi dào. Mang đến cuộc sống bình dị cân bằng giữa bộn bề lo toan.
  • Trúc là loại cây đại diện cho sự trường thọ, kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh, ốm đau bệnh tật, tai qua nạn khỏi. Và là biểu trưng cho tài lộc cho gia chủ.
  • Mai – loài cây quyền quý, biểu trưng cho sự giàu sang, tấn tài tấn lộc. Cây mai biểu hiện cho lối sống cao thượng, sức sống mãnh liệt của con người.

Bộ tranh tứ bình bằng đồng treo trong phòng khách với ngụ ý là lời ước nguyện và mong muốn cho cả gia đình.

Cách treo tranh tứ quý bằng đồng hợp phong thủy

địa chỉ bán tranh vinh quy bái tổ tại hồ chí minh được treo trong phòng khách mang đến vượng khí tốt lành cho gia chủ, như một vật chấn yểm xua đuổi tà ma, mang đến sức khỏe, tài lộc và may mắn… Dòng tranh tứ quý không kén người dùng, nhưng với người mệnh mộc theo quan niệm ngũ hành tương sinh sẽ là phù hợp nhất.

  • Treo tranh tứ quý trong phòng khách nên xem tuổi của gia chủ hợp với hướng nào để thu hút được vận khí và tài lộc nhất.
  • Treo tranh lựa chọn vị trí với phối cảnh phù hợp về kích thước và không gian, kết hợp hài hòa với nội thất xung quanh.

Tranh tứ quý bằng đồng chạm trổ tinh tế mang đến không gian nghệ thuật cho phòng khách, mang đến cái nhìn ấn tượng cho khách đến chơi nhà về gu thẩm mỹ và thú chơi tao nhã của gia chủ. Treo tranh tứ quý bằng đồng phải cần đúng cách và xem xét đến các yếu tố phong thủy để mang đến sự tinh tế cho không gian và tài lộc cho chủ nhân. Các mẫu tranh tứ quý bằng đồng đẹp tại Thành Phát cùng tư vấn cụ thể của thợ có kinh nghiệm và hiểu biết về tác phẩm sẽ giúp người dùng có thêm lựa chọn trang trí phòng khách đẹp, ấn tượng.