Các loại màng pof phổ biến nhất hiện nay

Màng pof được rất nhiều người dùng hiện nay so với các loại màng như PVC hay PE. Sản phẩm có ưu điểm không có chất độc hại và tự phân hủy được, cho nên góp phần bảo vệ môi trường. Vậy hiện nay trên thị trường có bao nhiêu loại màng pof? Nếu bạn đang có nhu cầu mua màng pof để sử dụng hãy đừng bỏ qua những thông tin sau đây của chúng tôi nhé!.

Công dụng của màng pof

Màng pof được làm từ hạt nhựa Polyolefin nên sản phẩm có đặc điểm dẻo dai và trong suốt. Hiện nay màng pof được sử dụng rất nhiều trong ngành đóng gói hàng hóa và thực phẩm. Vậy màng pof có công dụng gì?

• Màng pof có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ hàng hóa trước sự tấn công của bụi bặm và vi khuẩn. Nhờ đó giúp cho chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng như ban đầu.
  • Ngoài ra, màng pof còn có công dụng chống trầy xước bề mặt hàng hóa.
  • Sử dụng màng pof còn giúp giảm hơi ẩm vào trong hàng hóa, thực phẩm.
  • Nhờ vào màng pof sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý sự thay đổi của hàng hóa, trong trường hợp bị người khác lấy.
  • Màng pof mỏng và có khả năng phản chiếu giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ của sản phẩm

Các loại màng pof hiện nay bạn nên biết

Có bao nhiêu loại màng pof? Nếu bạn đang có ý định mua màng pof hãy đừng bỏ qua những chia sẻ sau đây.

Màng pof dạng cuộn

Đây là loại màng pof được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Màng pof dạng cuộn được thiết kế theo dạng cuộn cố định. Sản phẩm có rất nhiều ưu điểm:

• Sử dụng dễ dàng khi có nhu cầu
  • Màng pof dạng cuộn dễ định vị sản phẩm giúp quá trình đóng gói và co màng đơn giản hơn.
  • Ngoài ra, màng pof dạng cuộn còn có hai loại khác nhau gồm màng đôi và màng đơn. Tùy vào mỗi loại sẽ có độ dày và chiều dài khác nhau. Do đó bạn hãy lưu ý khi mua màng pof.

Màng pof dạng túi

Màng pof dạng túi hay còn được gọi là màng co pof dạng túi có thiết kế hình túi như tên gọi. Loại màng pof này có ưu điểm:

• Kích thước và mẫu mã, hình dáng màng pof túi đa dạng tùy vào nhu cầu của khách hàng yêu cầu.
  • Không những vậy màng pof dạng túi có đường hàn của túi rất thẳng cho nên nhìn rất chắc chắn.
  • Mối hàn của màng pof dạng túi rất chắc, vì vậy giúp cho sản phẩm nhìn sang trọng và bắt mắt hơn.

Mua màng pof ở đâu để yên tâm chất lượng, giá thành tốt?

Với những ưu điểm mà màng pof mang lại cho người sử dụng, chắc chắn đây là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua. Vậy nên mua màng pof ở đâu để yên tâm chất lượng, giá thành tốt nhất?

• Phú An tự hào là đơn vị sản xuất màng pof uy tín nhất hiện nay. Đến với Phú An khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng màng pof.
  • Đội ngũ nhân viên tại Phú An được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng khi có yêu cầu. Vì vậy tùy vào loại màng pof cần dùng, độ dày và kích thước, bạn hãy liên hệ với Phú An.
  • Ngoài ra, Phú An còn sở hữu trang thiết bị sản xuất hiện đại. Do đó ngoài đảm bảo tiến độ sản xuất, chúng tôi còn mang đến cho bạn các loại màng co pof tốt nhất.
  • Đặc biệt giá thành sản xuất, gia công màng pof tại Phú An luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác. Đó chính là lý do Phú An luôn là cái tên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tạm kết

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên đã giúp bạn hiểu hơn về các loại màng pof. Đồng thời không gặp khó khăn khi có nhu cầu mua màng pof. Vì vậy nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Hoặc truy cập https://phuanpe.com/ để xem các thông tin về sản phẩm nữa nhé!.