Các loại Ba chỉ heo đông lạnh hiện nay trên thị trường

Thịt heo là một trong những loại thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn người Việt. Với giá trị dinh dưỡng cao, thịt heo lại dễ dàng chế biến được nhiều món ăn khác nhau, nên rất được yêu thích. Hiện nay thịt heo có rất nhiều loại, ngoài thịt vai, sườn hay thịt thăn còn có thịt ba chỉ… Vậy nếu bạn muốn mua ba chỉ heo đông lạnh để dùng, có những loại nào? Bài viết dưới đây, hãy cùng Zin Food tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\thit-ba-ch.jpg

Ba chỉ heo đông lạnh có sườn

Đây là phần thịt được rất nhiều chị em lựa chọn để sử dụng. Phần thịt này nằm ngay ở phần bụng dưới của con heo, có thêm phần sườn đi cùng. Ba chỉ heo đông lạnh có sườn dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Ngoài hầm canh rau củ còn có thể nướng. Sự kết hợp giữa lớp mỡ của thịt cùng vị ngọt của xương, khiến bạn không thể cưỡng lại được.

Ba chỉ heo đông lạnh lóc sườn có da

Ba chỉ heo đông lạnh lóc sườn có da, chính là phần thịt dày cuối cùng có sườn đi kèm nhưng bị người ta rút đi, chỉ giữ lại phần da. Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian để chế biến các món ăn có xương. Lựa chọn loại thịt này vô cùng phù hợp. Tuy nhiên để yên tâm món ăn ngon và tốt cho sức khỏe. Bạn cần mua thịt tại các đơn vị bán hàng uy tín nhất.

Ba chỉ heo cắt thẳng

Nếu bạn là người quá bận rộn với công việc thì đây là loại Ba chỉ heo cắt thẳng vô cùng thích hợp đấy nhé. Với phần thịt được cắt mỏng da từ miếng thịt bụng ba chỉ dày và dài. Tùy vào sở thích, bạn có thể chế biến nó thành nhiều món ăn khác nhau thơm, ngon, hấp dẫn. Nhất là các bạn tín đồ món nướng hay lẩu. Lựa chọn loại thịt heo đông lạnh này vừa ngon miệng, lại tiết kiệm thời gian sơ chế.

Ba chỉ heo xếp cuộn

Loại thịt Ba chỉ heo đông lạnh này bạn dễ dàng tìm mua được tại các siêu thị, cửa hàng thực phẩm. Không giống như các loại ba chỉ khác, ba chỉ heo xếp cuộn chính là phần từ ba chỉ heo cắt thẳng. Sau khi người ta đã cắt mỏng thì sẽ tiến hành cuộn lại nhìn vô cùng đẹp mắt. Lựa chọn phần thịt này sẽ giúp các chị em nội trợ, đầu bếp không phải mất thời gian để sơ chế. Hay vất vả chuẩn bị nguyên liệu nữa. Sau khi mua về chúng ta chỉ việc sử dụng.

C:\Users\hp\Desktop\BA-CHỈ-HEO.jpg

Ba chỉ heo lạng sườn

Ba chỉ heo lạng sườn cũng được nhiều người chọn mua để sử dụng. Phần thịt này có đặc điểm là phần thịt được rút sườn đi, riêng phần da có thể hoặc không. Hiện nay, phần thịt này thường được lựa chọn để nướng hoặc luộc, xào… Sự hòa quyện giữa lớn mỡ và thịt mềm mại bên trong sẽ giúp món ăn của bạn ngon không cưỡng lại được.

Mua ba chỉ heo đông lạnh ở đâu?

Mua ba chỉ heo đông lạnh ở đâu là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Bởi trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm này. Do đó nếu bạn không có kinh nghiệm rất dễ mua nhầm thịt heo bẩn, chất lượng kém. Vậy nên mua ba chỉ heo đông lạnh ở đâu? Zin Food tự hào là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm đông lạnh uy tín nhất hiện nay. Vì vậy mọi nhu cầu của bạn về thịt heo đông lạnh, thịt bò đông lạnh… hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Lời kết

Ba chỉ heo đông lạnh có những loại nào? Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này, hãy đừng bỏ qua bài viết ở trên của chúng ở trên nhé. Hoặc nếu bạn cần tìm hiểu thêm các thông tin về thịt heo đông lạnh nhập khẩu. Hãy truy cập ngay vào website https://zinfood.com nhé.