Các Giải Pháp Bảo Mật được Cisco ứng Dụng Trên Switch Layer 2.

Các giải pháp bảo mật được cisco ứng dụng trên switch layer 2

Cisco là thương hiệu cung cấp các thiết bị mạng uy tín trên thị trường. Giải pháp quản trị mạng được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng lựa chọn, với mức độ đáng tin cậy cao, hiệu quả vận hành, hiệu suất quản lý lớn, tối ưu tài chính cho doanh nghiệp. Giải pháp bảo mật switch cisco được đánh giá cao với khả năng bảo mật dữ liệu mạng, hệ thống gần như tuyệt đối. Đây chính là điểm mạnh của cisco thu hút người dùng mạng. Dưới đây là tổng hợp những giải pháp bảo mật đang được ứng dụng trên switch layer 2.

Bảo mật mạng của cisco có gì đặc biệt?

Bảo mật mạng cisco được đánh giá cao về khả năng bảo vệ tấn công vật lý hay tấn công qua các kết nối mạng ảo. Hệ thống bảo mật được xây dựng trên kiến trúc securyX khác biệt với nhiều hãng thiết bị khác. Hệ thống bảo mật của switch cisco tập trung đảm bảo các tiêu chí: bảo vệ ứng dụng và phần mềm, chống tấn công mạng trong và ngoài hệ thống, hợp nhất an ninh và bảo mật mạng vật lý và mạng ảo.

  • Tính năng bảo mật cơ bản cho hệ thống: mã hóa bảo mật địa chỉ MAC, chuyển đổi dữ liệu đến địa chỉ MAC đích, tránh các đột nhập đánh cắp dữ liệu từ thiết bị ngoài hệ thống, phân tích cổng nối tiếp SPAN, bộ bảo vệ dữ liệu giao thức kết nối.
  • Cisco không ngừng mở rộng và nâng cấp các ứng dụng để nâng cao khả năng bảo vệ của tường lửa: phần mềm bảo vệ đa lớp ASA và ASA nâng cao, hệ thống chống xâm nhập trung tâm dữ liệu IPS, CAS bảo mật an toàn, nâng cấp cho thiết bị di động.
  • Khả năng phục hồi hệ thống nhanh chóng với nguồn dự phòng, đảm bảo dữ liệu được bảo vệ. Cập nhật phần mềm liên tục từ cisco khắc phục và sửa lỗi hệ thống.

Quản trị mạng an toàn với cisco WS-C2960X-48TS-LL

Cisco WS-C2960X-48TS-LL mang đến giải pháp quản trị mạng an toàn, hiệu quả cho doanh nghiệp. WS-C2960X-48TS-LL với bộ tính năng LAN base đáp ứng nhu cầu quản trị mạng lớp 2 mạnh mẽ và các tính năng của lớp 3 với quyền truy cập định tuyến.

  • Switch được trang bị 48 port với tốc độ kết nối nhanh chóng 10/100/1000 mbps, hỗ trợ 2 SFP port hoặc 4 kết nối cố định 1 Gb.
  • Quản lý mạng hiệu quả với Cisco prime , Cisco network plug and play, trung tâm DNA của Cisco không ngừng cập nhật phần mềm mới, nâng cao hiệu quả quản lý và chia sẻ dữ liệu tốc độ cao. Cài đặt và quản lý dễ dàng thông qua web, Bluetooth, bảng truy cập điều khiển, giao diện dòng lệnh…
  • Hỗ trợ PoE + với tổng công suất 740w, cho khả năng phục hồi và đảm bảo đường truyền kết nối ổn định. Giải pháp quản lý tiêu thụ điện năng thông minh, tiết kiệm năng lượng.
  • Tính năng bảo mật an toàn đồng bộ hợp nhất giữa kết nối vật lý và đường truyền mạng ảo.

Cisco xây dựng giải pháp bảo mật dữ liệu mạng tổng thể, đồng nhất của các dữ liệu vật lý và mạng ảo, nâng cấp khả năng bảo vệ của tường lửa, mở rộng phạm vi quản lý bảo vệ cho nhiều thiết bị. Tính năng bảo mật switch cisco luôn được đánh giá cao, khác biệt so với nhiều thiết bị mạng khác trên thị trường. Với khả năng bảo mật an toàn, giải pháp luôn được nâng cấp phù hợp với nhu cầu vận hành hệ thống, doanh nghiệp sẽ không còn quá lo ngại cho vấn đề an toàn bảo mật mạng. Liên hệ hoặc để lại phản hồi tại nhà Phânphối switch cisco để được tư vấn hỗ trợ.