Beau Rivage Nha Trang Phát triển toàn diện

WYNDHAM HOTEL GROUP :TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Sức hút của Condotel Beau Rivage Nha Trang một phần nhờ thương hiệu Wyndham và liên minh RCI chia sẻ kỳ nghỉ trên thế giới

Là khu phức hợp Condotel 5* đầu tiên tại vịnh biển Nha Trang được bảo chứng bởi Tập đoàn quản lý vận hành Wyndham, là một trong 4 tập đoàn hàng đầu thế giới về quản lý vận hành khách sạn,  Wyndham là cái tên để khiến người ta yên tâm “vào tiền” không chỉ bởi vì uy tín của thương hiệu này trên thế giới mà còn bởi liên minh RCI mà tập đoàn này tham gia cũng là một bảo chứng trên về chất lượng và dịch vụ hàng đầu về trao đổi kỳ nghỉ của những khu nghỉ dưỡng 5*, 6*. Khu phức hợp Beau Rivage Nha Trang vinh dự được Wyndham và liên minh RCI lựa chọn là đối tác chiến lược để đầu tư tạo tên tuổi tại thị trường du lịch Việt Nam đang mới nổi về những dự án Condotel 5* như thế này. Với vị trí “vàng” số 40 Trần Phú Nha Trang và sự quyết tâm mạnh mẽ của Chủ đầu tư công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang, tập đoàn của Mỹ muốn thử sức tại thị trường Việt Nam và tạo lập tên tuổi với một cái tên nổi tiếng tại đây. Với liên minh RCIBeau Rivage Nha Trang là một đối tác tin cậy tại Việt Nam, khi mà có nhiều khách hàng của họ tại các xứ sở trời tây nắng nhàn nhạt không đủ để một du khách có thể thoải mái tận hưởng bởi cái lạnh buốt mà phơi mình trên bãi biển riêng trên mặt đường Trần Phú hoặc trầm mình vào bể bơi vô cực view biển tuyệt đẹp

Beau Rivage Nha Trang ký hợp đồng Wyndham
Beau Rivage Nha Trang ký hợp đồng Wyndham

Beau Rivage Nha Trang được thiết kế như một khu phức hợp đẳng cấp đủ tất cả mọi thứ để khách hàng có thể tận hưởng mọi tiện ích vừa có vẻ mộc mạc của phong cách Champa, vừa là vẻ hiện đại quý hóa của Cigar Bar, một sân chơi thượng lưu của những quý ông thích chơi Du thuyền.

Tiện ích 5 sao chỉ có ở Beau Rivage Nha Trang

Là khách sạn nghỉ dưỡng hiện đại, Beau Rivage Nha Trang được tích hợp nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp như: khu vui chơi trẻ em, khu thể thao Gym Spa, hệ thống nhà hàng ẩm thực, bể bơi trong nhà có quầy Bar để có thể tổ chức Pool Party, Quầy Bar Cigar, khu hội trường hội nghị Quốc tế tiêu chuẩn 5 sao… Tất cả sẽ đem đến cho khách nghỉ dưỡng một không gian sống tiện nghi và đẳng cấp. Trong đó, điểm nhấn đặc biệt nhất trong hệ thống 28 tiện ích của Beau Rivage Nha Trang là khu Spa tắm bùn. Tại đây, du khách có thể đắm mình trong bể bùn khoáng chất lượng vi khoáng tốt nhất Việt Nam.

Với phong cách Champa 5* đặc trưng của xứ sở Trầm hương, khu phức hợp Beau Rivage Nha Trang đặt mình nằm bên tòa tháp Trầm Hương nổi tiếng trên mặt đường Trần Phú Nha Trang. Một điểm đặc biệt của dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang đó là bể bơi vô cực view biển dài 120m. Bãi tắm riêng tại bờ biển Trần Phú cũng tạo sự riêng tư cho khách hàng khi hòa mình với thiên nhiên.

Tập đoàn Wyndham liên kết với Beau Rivage Nha Trang đặc biệt chú trọng đến sự bền vững bằng việc sử dụng vật liệu tự nhiên, cây xanh, ánh sáng từ thiên nhiên để tiết kiệm năng lượng.

Beau Rivage Nha Trang Phát triển toàn diện

Với năng lực quản lý của Wyndham đã được công nhận tại 8.000 khách sạn khắp 79 quốc gia trên toàn thế giới cùng mạng lưới khách hàng trung thành phủ rộng, Beau Rivage Nha Trang sẽ được khai thác tối đa tiềm năng cho thuê, đảm bảo tỷ lệ lấp đầy lưu trú quanh năm, cao hơn mức thông thường ước tính tại Nha Trang là 90%, rút ngắn số năm hoàn vốn xuống còn 5 – 6 năm.

Bên cạnh hiệu quả tối ưu trong quản lý và vận hành, Wyndham và liên minh RCI còn là cái tên bảo chứng cho việc quản lý tài sản bất động sản nghỉ dưỡng trong dài hạn.

Thêm vào đó, hàng loạt công trình nghìn tỷ được đẩy mạnh đầu tư cùng định hướng trở thành đặc khu kinh tế Vịnh Vân Phong cũng góp phần gia tăng giá trị bất động sản trong khu vực, thu hút làn sóng đầu tư rầm rộ tại đây. Và Beau Rivage Nha Trang là một trong những lựa chọn tài sản quý giá đầu tư và khan hiếm nhưng tổng giá trị đầu tư một căn biệt thự tại đây chỉ từ 3 tỷ đồng