Beau Rivage Nha Trang ghi điểm trong mắt nhà đầu tư

3 yếu tố vàng giúp Beau Rivage Nha Trang ghi điểm trong mắt nhà đầu tư

Beau Rivage Nha Trang chính là một trong những siêu dự án nghỉ dưỡng lớn nhất của Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang tại thiên đường nghỉ dưỡng biển Nha Trang. Với ưu thế về vị trí có một không hai cùng hệ thống 28 tiện ích được chăm chút kĩ lượng, Condotel Beau Rivage Nha Trang được dự kiến sẽ trở thành khách sạn nghỉ dưỡng tốt nhất miền Trung nếu không muốn nói quá lên là tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang được xây dựng trên quỹ đất rộng hơn 1.1ha ngay giữa trung tâm du lịch biển Nha Trang, trong đó có hơn 500m2 được dành để xây dựng cảnh quan và hệ thống tiện ích đẳng cấp. Miền Nhiệt Đới Nha Trang kì vọng sẽ đem đến cho khách hàng nghỉ dưỡng cũng như những chủ căn hộ một không gian sống và nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Condotel Beau Rivage Nha Trang
Beau Rivage Nha Trang hoành tráng và đẳng cấp

Vị Trí “Kim Cương” số 40 Trần Phú Nha Trang

Đối với những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, vị trí là yếu tố đầu tiên được cân nhắc quyết định đến giá trị và tiềm năng phát triển của toàn bộ dự án. Với vị trí vàng tại khu vực vịnh biển Nha Trang thuộc 1 trong 29 Vịnh biển đẹp nhất thế giới, Beau Rivage Nha Trang thu hút nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cũng là điều dễ hiểu. Ưu thế về vị trí sẽ giúp dự án có thể thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực đồng thời nhận được nhiều thuận lợi về giao thông cũng như môi trường đầu tư du lịch sẵn có của thành phố Nha Trang.

Ngoài ra, vị trí đắc địa tại khu vực phát triển du lịch mạnh mẽ nhất của vịnh biển Nha Trang sẽ giúp bất cứ những khách hàng nào đến với Beau Rivage Nha Trang được hưởng thụ những tiện ích nôi khu đẳng cấp và sự ưu ái vốn có của thiên nhiên và con người Nha Trang. Khách hàng có thể tận hưởng không khí sôi động của Sky Bar ngay trên tầng thượng hoặc yên tĩnh trong Cigar Bar hút những điếu XÌ gà đẳng cấp và uống những ly rượu vang quý hiếm. Nếu khách hàng là người tới đây để tận hưởng không khí biển thì họ có thể đến bãi tắm riêng của khách sạn hoặc tham gia các trò chơi vui nhộn ở công viên phao nổi hoặc tham gia vào câu lạc bộ du thuyền đề ra khơi tìm lấy không khí mạo hiểm giữa biển xanh bao la. Du khách cũng có thể ngâm mình vào bể bơi vô cực view biển lớn dài 120m, thuộc vào bể bơi dài nhất Việt Nam.

RCI – thương hiệu bảo chứng “vàng” của timeshare

Ở việt nam khi đi mua vàng người ta nghĩ ngay đến vàng SJC 9999 bởi vì độ uy tín của SJC, cứ mua vàng SJC thì cứ xác định là (auto) vàng thật không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì khi “xuống tiền”. Điều khách hàng quan tâm khi mua vàng SJC 9999 là giá vàng hiện tại ngày hôm đó là bao nhiêu? Tiền trong túi của mình liệu có thể mua được bao nhiêu chỉ vàng, lượng vàng…

28 tiện ích của Beau Rivage Nha Trang

Tiện ích 5 sao chỉ có ở Beau Rivage Nha Trang

Là khách sạn nghỉ dưỡng hiện đại, Beau Rivage Nha Trang được tích hợp nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp như: khu vui chơi trẻ em, khu thể thao Gym Spa, hệ thống nhà hàng ẩm thực, bể bơi trong nhà có quầy Bar để có thể tổ chức Pool Party, Quầy Bar Cigar, khu hội trường hội nghị Quốc tế tiêu chuẩn 5 sao… Tất cả sẽ đem đến cho khách nghỉ dưỡng một không gian sống tiện nghi và đẳng cấp. Trong đó, điểm nhấn đặc biệt nhất trong hệ thống 28 tiện ích của Beau Rivage Nha Trang là khu Spa tắm bùn. Tại đây, du khách có thể đắm mình trong bể bùn khoáng chất lượng vi khoáng tốt nhất Việt Nam.

Beau Rivage Nha Trang, biển xanh cát trắng nắng vàng

Beau Rivage Nha Trang: Cam kết lợi nhuận khủng

Beau Rivage Nha Trang được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận lên tới 12%/năm và cam kết mua lại căn hộ sau 5 năm là 120% hoặc sau 10 năm là 150%. Tuy nhiên, thực tế chủ sở hữu sẽ không dại dột gì mà bán lại những căn hộ Condotel 5* với giá đó bởi đơn giản giá trị cho thuê của nó hàng năm cũng rất là cao rồi, còn nếu muốn chuyển nhượng, họ có thể bán lại cho người khác với giá cao hơn nhiều bởi vì số căn hộ hiện nay là có hạn và chỉ đủ số căn cho những khách hàng nhanh chân nhất.

Hội tụ những ưu thế về vị trí, tiện ích hay cam kết lợi nhuận, Beau Rivage Nha Trang đang nhận được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Dự báo, khi đi vào hoạt động khách sạn nghỉ dưỡng này sẽ trở thành dự án bất động sản hot nhất của cả nước.