Bật mí các tiêu chuẩn thiết kế website chuẩn seo cần đáp ứng

Thiết kế website chuẩn seo đóng một vai trò quan trọng trong chiến dịch marketing và kinh doanh. Cụ thể là giúp website của khách hàng lên TOP Google để gia tăng đơn hàng và thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình hơn. 

Tuy vậy, bạn đã biết cách nhận biết thế nào là website chuẩn seo hay chưa? Hãy cùng light.com.vn tìm hiểu các tiêu chuẩn thiết kế website chuẩn seo để dễ dàng trả lời câu hỏi trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế website chuẩn seo giúp doanh nghiệp gia tăng đơn hàng

Các tiêu chuẩn thiết kế website chuẩn seo cần đáp ứng 

Website chuẩn seo cần đáp ứng các yêu cầu sau: 

 • Tên miền phải liên quan tới nội dung website để khi người dùng search 1 từ khoá thì nó sẽ hiển thị tên miền của website bạn. Tên miền tồn tại lâu sẽ được đánh giá cao. 
 • Giao diện web tương thích với nhiều thiết bị và chạy tốt trên các hệ điều hành. 
 • Tiêu đề <65 ký tự, URL < 90 ký tự và thẻ mô tả <150 ký tự 
 • Thiết kế web chuẩn W3C 
 • Có sơ đồ trang website, Breadcrumb để phân chia cấu trúc website và cấu trúc link url. 
 • Xây dựng content chất lượng và độc đáo để giúp website nâng cao thứ hạng tìm kiếm trên Google. 
 • Có công cụ kiểm tra mức độ tối ưu từ khoá để quản trị viên website viết bài hiệu quả. 
 • Website có liên kết với các trang mạng xã hội và cài đặt RSS Feed cho phần nội dung website. 
 • Đặt từ khóa quan trọng trong thẻ H1, H2, H3
 • Website chứa các hình ảnh chuẩn SEO để giúp nội dung thú vị và được công cụ Google đánh giá cao hơn. 
 • Website có bố cục trang rõ ràng gồm Header, Breadcrumb menu, page title…
 • Website sử dụng tệp robots.txt để con bọ của Google tìm kiếm nhanh hơn. Từ đó nâng cao trải nghiệm cho người dùng và thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. 

Website chuẩn seo có content chất lượng và độc đáo

Light.com.vn – Địa chỉ vàng cho mọi người khi đặt dịch vụ thiết kế website chuẩn seo 

Thấu hiểu những giá trị mà thiết kế website chuẩn seo đem lại nên nhu cầu đặt dịch vụ này ở nước ta ngày càng tăng cao. Song song với nhu cầu là nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website ra đời và nổi bật nhất trong số đó là light.com.vn

Đây là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website và được nhiều doanh nghiệp trao gửi niềm tin. Thế mạnh của đơn vị Light là sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế website chuyên nghiệp và sáng tạo. Họ luôn tuân thủ quy trình thiết kế website nên sẽ tạo ra những sản phẩm website đẹp mắt và ấn tượng nhất. 

Ngoài ra, khi bạn mua gói dịch vụ thiết kế website công nghệ mới của Light thì bạn còn có thể tự tạo trang web từ đơn giản cho đến phức tạp. Tự động nâng cấp giao diện, code web, các tính năng mới mà không mất thêm chi phí nào. 

Đồng thời, những nhân viên tại Light còn hỗ trợ tận tình trong quá trình chuyển dữ liệu và hoàn thiện website. Nên sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình đặt dịch vụ thiết kế website chuẩn seo. 

Để cập nhật rõ thêm về gói dịch vụ thiết kế website tại Light, bạn hãy truy cập vào website light.com.vn/dich-vu-thiet-ke-website-chuan-seo-chuyen-nghiep nhé!

Light cung cấp gói dịch vụ thiết kế website chuẩn seo chất lượng cao

Trên đây đã chia sẻ các tiêu chuẩn thiết kế website chuẩn seo cần đáp ứng. Hy vọng bạn đã biết cách nhận biết thế nào là website chuẩn seo. Và nếu bạn đang có nhu cầu mua gói dịch vụ thiết kế website công nghệ AI chuẩn seo thì hãy liên hệ với chúng tôi theo light.com.vn để nhận được sự tư vấn chi tiết về dịch vụ nhé!