Chương trình khuyến mãi kèm theo “Nhân đôi trí thức – Vững bước tương lai” của ACET

Kỉ niệm chặng đường 15 năm tại việt nam, Trung tâm Giáo dục & giảng dạy Úc – ACET, mang đến Cả nhà học sinh chương trình tặng thêm “Nhân đôi tri thức – Vững bước tương lai”.
==>> Tham khảo trung tâm gia sư giỏi :   gia sư môn văn lớp 8

Trung tâm Giáo dục và huấn luyện Úc – ACET tự hào là nhà đón đầu thiết kế và cải tiến và phát triển nền tảng Giáo dục Anh ngữ kim chỉ nan với hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy đặc quyền Anh ngữ Học thuật (tiếng Anh Du học and Dự bị Đại học) theo tiêu chuẩn Úc tại việt nam.

Học tiếng Anh tại ACET sẽ triết lý cho doanh nghiệp lộ trình học tập rõ ràng với chuẩn điểm IELTS & liên thông vào các chương trình CĐ, ĐH của rất nhiều trường đại học tại Úc & trái đất. không dừng lại ở đó, Anh chị học sinh sẽ được trải nghiệm học tập sâu xa và những dịch vụ giáo dục tổng thể nhất tại ACET.

Kỉ niệm chặng đường 15 năm tại việt nam, Trung tâm Giáo dục và đào tạo và giảng dạy Úc – ACET, đưa đến Cả nhà học viên chương trình tặng kèm “Nhân đôi tri thức – Vững bước tương lai”, dành khuyến mãi khóa tiếng Anh tài năng trị giá 3.000.000 Việt Nam Đồng hoặc tài trợ 1.000.000 VNĐ lệ phí thi IELTS khi đăng ký học tại ACET từ nay đến ngày 26/11/2017.

đặc biệt quan trọng, cuộc thi “Talk To The Future You” – gửi thông điệp bằng tiếng Anh cho chính bản thân mình trong 5 năm tới do ACET tổ chức đã chính thức khởi động.

thời cơ trải nghiệm cuộc sống đời thường & môi trường xung quanh học tập tại trường UTS Insearch, Úc, mỗi giải trị giá 6,000 AUD cùng với rất nhiều học bổng khóa tiếng Anh Du học & Dự bị đại học tại ACET lên đến mức 4,500 AUD sẽ giành cho những bạn giỏi thông qua 2 vòng thi:

Nguồn: Tổng hợp trên mạng