148276130014

Ưu điểm của thẻ tín dụng Vietcombank khách hàng nên biết

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu tiêu dùng cá nhân ngày càng tăng. Nhận biết được xu hướng đó, ngân hàng Vietcombank phát hành thẻ Tín dụng Vietcombank. Khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ các điểm chấp nhận thẻ của Vietcombank.

Tùy vào từng điều kiện, hồ sơ tín dụng của mỗi các nhân, khách hàng có thể được hưởng mức hạn mức tín dụng lên đến 300 triệu VNĐ. Sau khi tiêu dùng, thanh toán bằng thẻ Tín dụng Vietcombank, khách hàng có thể trả chậm trong thời gian 45 ngày kể từ khi thanh toán mà không phải chịu mức lãi suất nào.

Thêm vào đó, mỗi khách hàng khi mở thẻ Tín dụng Vietcombank, khách hàng được phép phát hành thêm 03 thẻ phụ cho người thân để tiện lợi giao dịch và sử dụng.

Hơn nữa, thẻ Tín dụng Vietcombank có dịch vụ thanh toán thẻ đa dạng: Thanh toán hàng hoá, dịch vụ hoặc rút tiền tại hàng chục triệu điểm bán hàng hoặc hàng triệu ATM có biểu tượng chấp nhận thẻ Visa tại các quốc gia trên toàn thế giới.

Chủ thẻ Vietcombank có thể rút tiền từ thẻ tín dụng tại HCM hoặc sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng HCM cũng như tại Hà Nội dễ dàng.

Thẻ Tín dụng Vietcombank có hình thức thanh toán sao kê linh hoạt:

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc sec tại bất cứ chi nhánh nào của Vietcombank

Tự động trích nợ tài khoản theo ngày hoặc theo tháng (tùy theo yêu cầu của khách hàng).

Đến kỳ thanh toán, chủ thẻ có thể lựa chọn thanh toán hết hoặc thanh toán một phần dư nợ cuối kỳ.

Thanh toán qua kênh [email protected]

Ngoài ra, làm thẻ Tín dụng Vietcombank, khách hàng sẽ dễ dàng quản lý và kiểm soát được toàn bộ những giao dịch chi tiêu của mình mọi lúc, mọi nơi thông qua: Bảng sao kê giao dịch theo tháng, dịch vụ Sms, dịch vụ Internetbanking.