Thiết kế phòng Giám đốc đẳng cấp, quyền uy

Tuyệt chiêu thiết kế nội thất phòng Giám đốc đẹp, đẳng cấp

Thiết kế phòng làm việc Giám đốc không thể xem nhẹ. Bởi đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới chủ nhân cũng như sự thịnh suy của mỗi doanh nghiệp. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế phòng lãnh đạo ra sao thì hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.

Chú ý tới sự tiện khi, khoa học khi thiết kế phòng Giám đốc

Trong không gian phòng làm việc của Giám đốc, bạn cần chú ý sắp xếp những sản phẩm nội thất sao cho đem lại sự thông thoáng tối đa cho không gian.

Những sản phẩm như ban Giam doc, ghế Giám đốc, tủ tài liệu Giám đốc,… nên được đặt ở những vị trí phù hợp, không cản trở lối đi lại.

Cùng với đó, chúng cũng nên được bố trí nhằm đem lại sự tiện nghi tối đa cho chủ nhân. Cách bố trí này có thể giúp chủ nhân tiết kiệm được thời gian, từ đó tăng năng suất lao động.

Chú ý tới sự tiện khi, khoa học khi thiết kế phòng Giám đốc

Chú ý tới sự tiện khi, khoa học khi thiết kế phòng Giám đốc

Thiết kế phòng Giám đốc tạo cảm hứng làm việc

Với phòng làm việc của Giám đốc, bạn cũng nên chú ý tới việc tạo cảm hứng cho chủ nhân. Có như vậy, mọi mệt mỏi, căng thẳng của chủ nhân mới có thể vơi bớt sau những giờ làm việc.

Để làm được điều đó, cách thiết kế cũng như chọn đồ nội thất phòng làm việc Giám đốc tại đây cần phải phù hợp với tính cách, sở thích của chủ nhân. Có như vậy, họ mới luôn thoải mái khi bước vào phòng làm việc.

Thiết kế phòng Giám đốc đẳng cấp, quyền uy

Khác với phòng làm việc của nhân viên, khi thiết kế nội thất phòng Giám đốc, bạn cần phải đảm bảo rằng không gian đó toát lên vẻ trang nghiêm, sang trọng cần có. Đây là yếu tố thể hiện quyền thế của chủ nhân cũng như vị thế, tầm vóc của doanh nghiệp trong mắt đối tác.

Thiết kế phòng Giám đốc đẳng cấp, quyền uy

Thiết kế phòng Giám đốc đẳng cấp, quyền uy

Để làm được điều đó, bạn cần hết sức chú ý tới việc lựa chọn màu sắc trong thiết kế. Màu sắc trong phòng Giám đốc nên là gam màu gắn với logo thương hiệu hoặc phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp đó.

Thiết kế phòng lãnh đạo theo phong thủy

Đây là yếu tố mà bạn cũng không thể bỏ qua khi thiết kế nội thất phòng Giám đốc.

Theo đó, để phòng Giám đốc hợp phong thủy thì bạn nên chú ý đặt bàn làm việc Giám đốc hướng ra cửa nhưng không đối diện với cửa, phía sau bàn có điểm tựa, không dựa vào nhà vệ sinh, không quay lưng ra cửa sổ,…

Trên đây là một số gợi ý trong việc thiết kế phòng làm việc cho lãnh đạo. Nếu bạn có nhu cầu thiet ke noi that phong Giam doc, sang trọng hoặc muốn mua các sản phẩm nội thất phòng Giám đốc, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 094 583 888.