Tìm hiểu xu hướng sử dụng kệ để hàng siêu thị hiện nay

Xu hướng sử dụng kệ để hàng siêu thị hiện nay

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều mặt hàng kệ để hàng siêu thị từ trong nước đến nước ngoài, đặc biệt các loại kệ Trung Quốc với nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng tràn lan. Chính việc không yên tâm với các sản phẩm bên ngoài cùng với chính sách cạnh tranh khuyến mãi, giảm giá, giá rẻ mà với chất lượng tốt, tuổi thọ cao, bền bỉ, chịu được tải trọng lớn, và được bảo hành thì ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng các sản phẩm trong nước do chính doanh nghiệp Việt sản xuất. Sau đây giới thiệu đến bạn xu hướng sử dụng kệ để hàng siêu thị hiện nay.

1. Nhu cầu sử dụng kệ siêu thị trong trưng bày buôn bán hàng hóa

Ngày nay với tốc độ phát triển xã hội nhu cầu tham quan mua sắm hàng hóa tại các siêu thị, cửa hàng lớn, trung tâm thương mại rất lớn. Để đáp ứng được nhu cầu với các doanh nghiệp dịch vụ kinh doanh buôn bán hàng hóa cần có các biện pháp để bày trí các mặt hàng một cách thu hút người tiêu dùng. Không gian mua sắm tiêu dùng hiện đại bày trí các sản phẩm bắt mắt để tìm chính là yếu tố quan trọng trong tăng sức mua và tiêu thụ hàng hóa.

Xuất phát từ yêu cầu đặt ra tại các siêu thị cửa hàng sẽ lắp đặt các hệ thống kệ để hàng siêu thị để trưng bày buôn bán hàng hóa sao cho thuận tiện, phù hợp với từng không gian khác nhau. Bên cạnh đó tùy vào mặt hàng kinh doanh với số lượng, kích thước và trọng lượng khác nhau khiến cho nhu cầu sử dụng các loại kệ siêu thị trở nên đa dạng.

Các loại kệ trưng bày hàng hóa đa dạng tại các siêu thị

2. Xu hướng sử dụng các loại kệ siêu thị trên thị trường

Trước đây các sản phẩm giá kệ để hàng siêu thị và thiết bị bày trí tại siêu thị thông thường đều được các đơn vị kinh doanh nhập khẩu từ  bên ngoài của các nước khác chủ yếu từ Trung Quốc và Thái Lan. Trong những năm gần đây với sự đột phá tiện bộ không chỉ trong công nghệ sản xuất mà các thương hiệu sản xuất phân phối thiết giá kệ để hàng siêu thị  của Việt Nam chiếm  được vị thế quan trọng trên thị trường.

Các sản phẩm kệ để hàng siêu thị Việt Nam

Hiện nay tại hầu hết các trung tâm mua sắm, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, tạp hóa thường sử dụng các giá kệ để hàng siêu thị với giá rẻ chất lượng tốt của các nhà sản xuất Việt Nam. Cụ thể các lý do giúp cho kệ tủ này vươn lên chiếm vai trò quan trọng bao gồm:

So với các loại kệ nước ngoài nhập khẩu không có nguồn gốc chất lượng không đảm bảo thì các sản phẩm kệ để hàng siêu thị trong nước đang được nhà sản xuất chú tâm hơn trong công nghệ sản xuất làm ra các sản phẩm chất lượng. Kèm theo nắm bắt được rõ nhu cầu từng đối tượng khách hàng mà các sản phẩm kệ sản xuất tại Việt Nam dễ dàng đáp ứng khách hàng về yêu cầu về kích thước, chiều cao, chịu trọng tải lớn hay thiết kế màu sắc của sản phẩm.

Giá cả các loại sản phẩm kệ để hàng siêu thị nội địa thường có mức giá rẻ ổn định không chênh lệch quá nhiều. Riêng với các sản phẩm nhập khẩu mức giá sẽ cao hơn do phải chịu phần thuế nhập khẩu và chi phí vận chuyển xa hơn cũng gây khó khăn việc bảo hành hay giải quyết các vấn đề đổi trả các sản phẩm lỗi.

Lợi thế khi mua các sản phẩm kệ siêu thị Việt Nam thường có sẵn không chỉ về các yêu cầu mẫu mã kích thước mà còn có thể cung ứng khách hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, thị trường trong nước dễ dàng cho việc vận chuyển hàng hóa giúp giảm giá thành và khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra chất lượng một cách trực tiếp trước khi mua hàng. Kèm theo đó để thu hút được khách hàng các nhà sản xuất Việt Nam còn áp dụng các chương trình giới thiệu giảm giá, giá rẻ và các chính sách dịch vụ bảo hành, đổi trả sản phẩm khi xảy ra lỗi sản phẩm.

Từ những thông tin chia sẻ về xu hướng sử dụng các loại tủ để hàng siêu thị hiện nay giúp bạn có thể tham khảo và lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://giakesieuthihn.wordpress.com