Tìm hiểu về máy bơm ly tâm trục ngang

Máy bơm ly tâm trục ngang là hãng thủy lực cánh dẫn, năng lượng thủy động của dòng chảy được tạo ra nhờ cánh quạt cơ năng của máy. Khi tâm quay nước sẽ được dẫn vào cánh bơm và nhờ lực ly tâm được đẩy văng ra mép cánh bơm. Nếu như đem ra so với máy bơm trục đứng thì chúng khác nhau ở vị trí đặt trục bơm, hút nước ở độ cao khoảng 4 – 8m. >> Xem chi tiết các sản phẩm tại: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra

Cấu tạo máy bơm ly tâm trục ngang:

Về cấu tạo bơm ly tâm trục ngang được chia làm 6 bộ phận chính:

Thân máy bơm cửa hút và cửa đẩy

Trục máy bơm

Mô tơ điện

Bánh công tác ( cánh quạt )

Bộ phận đầu ra

Bộ phận đầu vàoThân máy bơm làm bằng gang đúc bằng Inox nên có  cấu tạo vô cùng chắc chắn, giúp cho máy bơm vận hành mạnh mẽ, các động cơ có công suất lớn.

– Bộ phận volute sau cửa hút có khoảng cách trung bình rất nhỏ so với bánh công tác là 0.1 – 1mm, hoạt động để tăng sức ép dòng chảy để đưa chất lỏng lưu thông.Trục máy bơm được sản xuất bằng thép kim loại tổng hợp, được cài đặt với bánh công tác nhờ mối ghép then.

– Bánh công tác được cấu tạo 3 dạng chủ yếu là dạng cánh hở, dạng cánh hở một phần, và dạng cánh đóng kín. Bề mặt của bánh công tác được mài nhẵn nên trong quá trình dùng sẽ ít bị hao mòn. Được lắp đặt phía trên trục của máy bơm cùng với các chi tiết cố định với trục tạo nên các phần quay của máy bơm roto.

– Bộ phận đầu vào là thân bơm và đầu ra được đúc bằng gang có hình dạng xoắn ốc.

>> http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra

Một số ứng dụng của bơm ly tâm trong đời sống bây giờ ?

Có thể nói nước tham dự vào đa số làm việc sản xuất của con người từ sinh hoạt đến làm ra. Vậy nên ứng dụng của bơm ly tâm được  dùng rộng rãi trong các ngành nghề như:

Cấp nước dân dụng cho trung tâm y tế, trường học, các công trình thi công, khu đô thị nhà cao tầng…

Thích hợp cho nông lâm, ngư nghiệp.

Bơm một vài chất lỏng không cần cột áp cao nhưng cần có lưu lượng lớn như: bơm nước thải, hóa chất, tưới tiêu thủy lợi, trồng trọt, chăn nuôi….

Bơm chất lỏng có độ nhớt thấp như: nước hoa quả, bia rượu, nước ngọt hay một số loại hóa chất phẩm màu, hệ thống làm mát, trong phòng cháy chữa cháy.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu sự trải nghiệm, kỹ thuật tốt sẽ giúp quý khách hàng chọn được một vài sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất. Mọi thông báo cần tư vấn về máy bơm vui lòng liên hệ hotline: 0983.480.878.

>> Truy cập để biết thêm thông tin: http://maybomchatluong.com/category/tin-tuc