Tìm hiểu về 2 loại vách ngăn văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay

Để giúp bạn nắm được những loại vách ngăn văn phòng được dùng phổ biến hiện nay, trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về vấn đề này cũng như nêu ra những đặc điểm của từng loại vách ngăn. Nếu bạn cũng quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Vách ngăn bàn làm việc

Trước hết là đối với vách ngăn bàn làm việc. Chúng thường được dùng để lắp trên bàn làm việc nhằm phân chia vị trí cho các nhân viên. Sản phẩm này giúp mỗi nhân viên có không gian riêng tư, giảm bớt những tác động từ bên ngoài ảnh hưởng tới công việc của mỗi người. Nhờ vậy mà nhân viên có thể tập trung làm việc. 

Vách ngăn văn phòng trên bàn làm việc hiện có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn. Có thể kể tới một số loại vách ngăn như sau:

Vách ngăn bàn làm việc bằng nỉ: Đây là loại vách ngăn có giá thành rẻ hàng đầu hiện nay. Không chỉ vậy, chúng còn được đánh giá cao bởi khả năng cách âm, tiêu âm. Vách ngăn bàn làm việc bằng nỉ có rất nhiều màu sắc từ trung tính tới sáng màu, trẻ trung nên bạn có thể thoải mái chọn gam màu nỉ phù hợp với tính chất làm việc của nhân viên cũng như đồng bộ với phong cách thiết kế. 

Vách ngăn nhôm kính văn phòng: Sử dụng loại vách ngăn này giúp văn phòng của bạn trở nên hiện đại, chuyên nghiệp, giảm bớt sự bí bách, chật chội cũng như tạo nên sự thông thoáng cho nơi làm việc.

Vách ngăn bàn làm việc bằng gỗ: Chất liệu làm nên loại vách ngăn văn phòng này thường là gỗ công nghiệp phủ Melamine. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn sản phẩm có bề ngoài phủ laminate hoặc veneer.

Vách ngăn nỉ + kính: Sự kết hợp này đem đến cho không gian sự mới mẻ, trẻ trung. Chất liệu kính giúp tạo nên sự thông thoáng cho văn phòng làm việc. 

Vách ngăn phân chia không gian

Và loại vách ngăn văn phòng thứ 2 chính là loại vách dùng để phân chia các không gian với nhau. 

Trong một văn phòng, bạn cần phân bổ chúng thành nhiều khu vực chức năng như phòng họp, phòng làm việc của nhân viên, phòng làm việc của Giám đốc.

Tùy thuộc vào phong cách thiết kế của không gian mà bạn nên chú ý chọn những loại vật liệu phù hợp, có thể đó là loại vách ngăn làm từ gỗ, từ nỉ hoặc là loại vách ngăn từ kính. 

Cuối cùng, nếu bạn có nhu cầu nhận báo giá vách ngăn văn phòng giá rẻ hoặc vách ngăn bàn làm việc văn phòng, vui lòng liên hệ tới số máy 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.