ke-sieu-thi-ca-mau-vinatech2

Những mẫu kệ nào phù hợp với nhu cầu của bạn

Mỗi một siêu thị có không gian, diện tích bày hàng và hàng hóa riêng biệt. Nên để lựa chọn cho mình một loại giá kệ phù hợp không phải sẽ đỡ tốn chi phí hơn nữa lại tiết kiệm diện tích và bày được nhiều hàng hơn.

Đối với kệ siêu thị Vinatech được sản xuất theo tiêu chuẩn. Ngoài phân biệt về kích thước như chiều cao, dài, chiều rộng thì còn phân biệt theo kệ dày và kệ mỏng.

Kệ siêu thị loại mỏng: Trọng tải từ 50-70kg/sàn, mâm rộng 35cm. Phù hợp với các cửa hàng hay siêu thị quầy tạp hóa, bày các mặt hàng hóa tiêu dùng…

Kệ siêu thị loại dày:  Trọng tải từ 70-100kg/sàn, mâm bản loại 43cm to hơn loại mỏng  80cm, và dưới mỗi tấm đợt có thêm một tăng cứng. Phù hợp với các siêu thị bày hàng sách, hay cửa hàng sữa…


Ngoài ra kệ siêu thị còn phân ra 3 loại: Kệ đơn siêu thị, kệ kép siêu thị, đầu kệ siêu thị

Kệ đơn siêu thị:

Kệ đơn siêu thị: ( Kệ áp tường hay kệ một mặt ) Kệ đơn siêu thị thông thường được sử dụng vào các vị trí áp sát vào tường lấy tuờng làm điểm tựa vững chắc khi chứa hàng, kệ có có chiều cao thông dụng từ 1,8 m đến 2 m, và chiều dài từ 0,7 m đến 1,2 m, áp dụng chủng loại tùy thuộc vào diện tích và chiều cao không gian của từng cửa hàng sao cho phù hợp. ” Kệ đơn siêu thị là sản phẩm rất quan trọng, kệ có công năng chứa hàng hai bên giúp siêu thị của bạn hiện đại các nối đi thông thoáng tiện cho khách hàng vào mua sắm ”

Kệ đôi siêu thị:

Kệ đôi siêu thị : ( Kệ siêu thị hai mặt, hay kệ hai mặt ):  Kệ đôi siêu thị được sử dụng cho các vị trí trung tâm và dùng chính chân trị hai bên làm điểm tựa giữ vững trãi khi chứa hàng hóa hai bề mặt đợ giá kệ. Kích thước chính được sử dụng có chiều dài thông dụng từ 0.7 m đến 0,9 m và chiều cao là 1,5 đến 1,8 m, thông thường Kệ đôi siêu thị được bố trí thấp hơn so với Kệ đơn siêu thị từ 20 cm đến 30 cm để đảm bảo quan sát cho khách hàng vào mua sắm. ” Kệ đôi siêu thị là sản phẩm được sử dụng cho các siêu thị có không chiều rộng ít nhất từ 4,5 m trở lên, như vậy mới đảm bảo các lối đị lại theo tiêu chuẩn ”

Đầu kệ siêu thị:

 Đầu kệ siêu thị: ( Đầu kệ đơn, hay Kệ đơn độc lập, kệ đầu dãy ):  Đầu kệ siêu thị được bố trí mặc định tại các đầu kệ đôi, sản phẩm rất cần thiết trong cách bố không gian và nâng cao tính thẩm mỹ, khi sử dụng Đầu kệ siêu thị bạn sẽ có một hệ thống giá kệ chuyên nghiệp, giúp bạn bày biện hàng hóa gọn gàng và quảng cáo các sản phẩm hiệu quả đến khách hàng khi mua sắm tại siêu thị ” Để phát huy hiệu quả thì Đầu kệ siêu thị phải được đặt tại các vị trí mặt tiền của cửa hàng, huặc đối diện các lối đi lại trong cửa hàng, siêu thị ”

Đối với siêu thị nên tìm cho mình một loại giá kệ siêu thị phù hợp để đảm bảo thứ nhất là mỹ quan siêu thị thứ hai là tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư. Như vậy Vinatech đã giúp quý khách phần nào hiểu thêm về sản phẩm giá kệ siêu thị.

Nếu có thắc mắc hay cần trợ giúp hãy liên hệ với chúng tôi

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
178A Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://vinatech.net.vn