Nội thất văn phòng đẹp

Những lưu ý khi sắp xếp bàn ghế làm việc để tránh phạm phải phong thủy

Nắm được những lưu ý khi bài trí nội thất văn phòng làm việc nói chung, bàn ghế làm việc nói riêng để tránh phạm lỗi phong thủy sẽ góp phần giúp khách hàng sở hữu nơi làm việc có vận khí tốt tươi, có thể thu hút được nhiều may mắn và tài lộc.

Sau đây là một số lưu ý khi bài trí bàn ghế làm việc công ty nội thất Dương Gia muốn giới thiệu đến quý khách hàng, hi vọng rằng chúng sẽ hữu ích:

Không kê bàn ghế làm việc giữa phòng

Không kê bàn ghế làm việc ở giữa phòng là lưu ý đầu tiên chúng ta cần quan tâm nếu như muốn kiến tạo nên không gian nội thất văn phòng đẹp, hợp phong thủy.

Nói về lý do không nên kê bàn ghế làm việc ở giữa phòng thì có rất nhiều lý do. Thế nhưng chung quy lại, vị trí ngồi làm việc giữa phòng sẽ dễ gây cảm giác bất an, tạo thế cô lập, từ đó khiến bạn không được cấp trên trọng vọng, không được cấp dưới nể phục.

Bật mí cách chọn đồ nội thất văn phòng

Bật mí cách chọn đồ nội thất văn phòng

Không đặt bàn ghế làm việc dưới xà ngang, đèn chùm, quạt trần

Tiếp đến, muốn nơi làm việc không phải những điều tối kỵ trong phong thủy chúng ta ko nên kê chúng nằm ngay phía dưới những vật năng và có kích thước lớn như xà ngang, đèn chùm, quạt trần.

>>> Những mẫu bàn làm việc văn phòng được ưa chuộng và chọn mua nhiều nhất năm 2018 do đáp ứng được tất cả các yếu tố phong thủy, quý khách có thể xem thêm tại link: https://noithatduonggia.vn/ban-lam-viec-van-phong

Giải thích cho luận cứ trên đấy chính là vì cách kê bàn ghế làm việc như vậy sẽ cản trở sự lưu thông của các luồng khí bên dưới, gây cảm giác bị đè nặng, trì trệ, mọi thứ dường như bị chững lại, rất khó phát triển.

Hơn nữa, ngồi làm việc ngay dưới xà ngang, đèn chùm, quạt trần cũng dễ gây cảm giác lo lắng, không an toàn. Đặc biệt, người ngồi làm việc tại vị trí này sẽ ít khi nhận được sự nể trọng của nhân viên, sự chú ý của cấp trên.

Không đặt bàn ghế làm việc đối diện nhà vệ sinh

Đặt bàn ghế làm việc gần khu vực nhà vệ sinh hoặc đối diện nhà vệ sinh sẽ không tốt. Bởi nơi đây tượng trưng cho những thứ không sạch sẽ, chứa nhiều uế khí và tạp khí.

Đồ nội thất văn phòng đẹp

Đồ nội thất văn phòng đẹp

Khi đặt bàn ghế làm việc đối diện nhà vệ sinh không chỉ gây mất tập trung mà còn ảnh hưởng theo chiều hướng tiêu cực đến tầm nhìn của chúng ta, dẫn đến việc dễ đưa ra những đường lối chính sách sai lầm, làm ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp và tác động xấu đến sự phát triển bền vững của công ty.

Trên đây là một số lưu ý cơ bản nhất để khi bài trí bàn làm việc nói riêng, bài trí nội thất văn phòng nói chung không phạm phải những điều tối kỵ trong phong thủy.

Ngoài ra, chúng ta còn phải chọn mua những sản phẩm nội thất văn phòng có kiểu dáng, chất liệu phù hợp, giá nội thất văn phòng tốt nhất cho người tiêu dùng để vừa có thể tiết kiệm chi phí, vừa đem đến công năng tiện nghi cho người dùng. Tại Hà Nội, quý khách có thể mua nội thất văn phòng ở công ty nội thất Dương Gia.