Những loại ghế làm việc nào thường thấy ở các văn phòng hiện đại?

Những loại ghế làm việc nào thường thấy ở các văn phòng hiện đại?

Ghế xoay, ghế gấp, ghế băng chờ … là những dòng ghế làm việc thường thấy tại các thiết kế văn phòng hiện đại. Mời quý bạn đọc hãy cùng Tin tức Nội thất 24h theo dõi nội dung trong bài viết dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm nhé:

Những loại ghế làm việc nào thường thấy ở các văn phòng hiện đại?

Sau đây là câu trả lời dành cho các bạn:

Ghế xoay văn phòng

Có thể nói, ghế xoay văn phòng là món đồ nội thất sở hữu cơ cấu thiết kế cực thông minh. Chúng sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trình hoàn thành công việc của các nhân sự trong công ty, đem đến chỗ ngồi thoải mái nhất cho họ.

Ghế xoay văn phòng

Ghế xoay văn phòng

Dòng ghế này có thể xoay 360 độ, có thể điều chỉnh độ cao thấp của đệm ngồi theo vóc dáng của từng đối tượng sử dụng khác nhau. Những sản phẩm ghế xoay văn phòng cao cấp còn có cơ chế ngả và hãm ở nhiều góc độ, có phần để chân nằm thư giãn linh động.

Về ứng dụng, ghế xoay văn phòng sử dụng được trong nhiều không gian, phòng ban khác nhau. Những mẫu ghế xoay nỉ thường được dùng cho nhân viên, ghế lưới văn phòng giá rẻ nhưng chất lượng có cơ cấu chân xoay được dùng cho phòng họp, ghế xoay bọc da lại là lựa chọn của nhiều vị lãnh đạo.

Ghế gấp văn phòng

Nhắc đến các mẫu ghế ngồi làm việc thường xuất hiện tại các văn phòng công ty hiện nay không thể không kể đến các sản phẩm ghế gấp văn phòng.

Ghế gấp văn phòng

Ghế gấp văn phòng

Đặc điểm chung của các mẫu ghế gấp văn phòng là có kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng thiết kế đơn giản. Vì thế, khi sử dụng ghế gấp sẽ giúp bạn tiết kiệm tiết kiệm được diện tích mặt bằng sử dụng, vô cùng phù hợp với các văn phòng có diện tích không gian hạn chế.

Hiện nay trên thị trường nội thất, được ưa chuộng sử dụng nhất là dòng ghế gấp văn phòng Hòa Phát và tiếp đến là gấp gấp của thương hiệu 190 Bộ Quốc Phòng.

Ghế phòng chờ văn phòng

Ghế phòng chờ không chỉ được sử dụng phổ biến ở ga tàu điện, sân bay, bên xe bus, hành lang bệnh viện … mà dòng sản phẩm này còn có mặt tại các văn phòng hiện đại.

Ghế phòng chờ văn phòng

Ghế phòng chờ văn phòng

Để tránh khách hành cảm thấy mệt mỏi khi phải đứng chờ quá lâu, nhiều công ty đã thiết kế riêng khu vực phòng chờ cho khách với các mẫu ghế băng chờ mang kiểu dáng hiện đại, êm ái. Điều này thể hiện sự tôn trọng khách hàng và sự chuyên nghiệp của các công ty.

Ghế băng chờ được tạo nên từ rất nhiều chất liệu khác nhau, nhưng được ưa chuộng nhất là ghế phòng chờ inox. Bởi dòng ghế này có cơ cấu thiết kế chắc chắn, dễ lau chùi, giữ được độ sáng bóng với thời gian nhờ chống lại được tình trạng oxi hóa.

Cuối cùng, nếu các bạn muốn mua các mẫu ghế làm việc trên đây hoặc mua ghế văn phòng giá rẻ nói chung, Tin tức Nội thất 24h bật mí cho bạn nên gọi trực tiếp đến số HOTLINE 0934 583 888 gặp công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam để được tư vấn trực tiếp.