Gem Riverside Dat Xanh

Nhận xét đầu tư từ vị trí dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc ở vị trí mặt tiền đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, phường An Phú, Q2.

Dự án căn hộ nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng từ Thương mại dịch vụ, sức khỏe, giáo dục, khu Sport. Tất cả được bao quanh khu vực Nam Rạch Chiếc.

Gem Riverside có những ích lợi phục vụ dân sinh mang tính riêng lẻ của khu Nam Rạch Chiếc: đường đi bộ ven sông, khu dã ngoại công viên ven sông, hồ bơi lội 4 mùa, BBQ, sân tennis, khu vui chơi trẻ em, nhà y tế, trường mầm non, vườn sky garden…

Gem Riverside Dat Xanh

Từ thông tin về vị trí cũng như tổng quát dự án Gem Riverside cho thấy dự án căn hộ có tiềm năng đầu tư sau này dài hạn. Nhìn về tổng quan Thị Phần căn hộ, Gem Riverside nằm trong phân khúc căn hộ đẳng cấp có giá thành từ 35tr/m2. Đấy là phân khúc chiếm chủ đạo trong thị trường hiện tại nên khả năng lướt sóng lạ hạn chế. Đây cũng là xu thế chính của Thị trường trong phân khúc căn hộ chất lượng cao.

Hạ Tầng: hạ tầng chính là lực đẩy giúp cho giá trị Bất Động Sản tăng thêm. Tại khu Thủ Thiêm, những quy hoạch cơ sở giao thông. Các dự án hạ tầng giao thông sẽ được UBND TP.HCM thực hiện tại khu quận 2: xây 6 cây cầu nhằm mục đích nối khu bán đảo Thủ Thiêm cùng với các quận bên cạnh, tuyến đường song hành cao tốc, nút giao đường Mai Chí Thọ and cao tốc, trung tâm Thủ Thiêm. Tất cả những dự án căn hộ đó sẽ làm nâng cao giá trị của Bất Động Sản khu đông nói chung và của dự án căn hộ Gem Riverside ít nhất là một nửa trong tầm 5 năm nữa. Chứng minh cho sự gia tăng giá trị chính là từ năm 2013 đến nay, chất lượng Bất Động Sản tại khu Đông (quận 2 và quận 9) sẽ tăng một nửa phụ thuộc vào lực đẩy từ cơ sở hạ tầng. Bên cạnh số tiền mà quý khách nhận được khi thanh lý tài sản sau 5 năm thì khách hàng còn nhận đươc số tiền từ việc cho thuê căn hộ. Nhu cầu cần thuê tăng cao theo tiến độ của cơ sở giao thông. Nguồn nhân lực chủ yếu của khu technology cao quận 9, cảng Cát Lái, nội khu Q1 chính là nguồn khách hàng cần thuê. Theo Review của nhà kinh doanh Gem Riverside thì lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ từ 5% – 8%/ tổng giá trị tài sản.

***Đọc thêm thông tin: Mua căn hộ Gem Riverside khách hàng được hưởng lợi gì?

Từ các chứng minh trên cho thấy lợi nhuận từ việc đầu tư căn hộ Gem Riverside có thể nhận được gần tương tự như 1 lời 1 sau 5 năm. Nếu như khách hàng có nhu cầu cần đầu tư căn hộ thị trường khu Đông và cụ thể là Gem Riverside là sự chọn lựa của quý khách.

Khu cư dân Nam Rạch Chiếc là khu dân sinh còn mới, những ích lợi trong khu dự án căn hộ chưa đc đồng nhất với Khu Vực. Nhưng theo nhũng quy hoạch mà toàn khu Nam Rạch Chiếc thì đó là một khu đáng ở. Nếu bạn đang làm việc tại những địa điểm cách Gem Riverside chỉ 10 phút thì giá trị mà tài sản này mang lại càng gia tăng.

Gem Riverside Dat Xanh

 

Tổng thể khu Nam Rạch Chiếc đc quy hoạch bên cạnh khu cư dân thì còn có khu thương mại(market), trung tâm giáo dục (edu) and khu cư dân. Cho nên, các dịch vụ ích lợi mà dự án & khu dân sinh mang lại giúp cuộc sống tại Gem Riverside dễ dàng và đơn giản hơn nhiều.

Theo tiến độ của dự án căn hộ thì Gem Riverside sẽ được giao vào năm 2019, thời điểm này cũng chính là khoảng thời hạn mà các cơ sở hạ tầng của Khu Vực sẽ đưa vào hoạt động. Chính vì vậy, điểm rơi khi nhận nhà là hài hòa cho quý khách muốn mua để ở tại dự án Gem Riverside.