Mệnh Mộc nên để cây gì trên bàn làm việc

Nên để cây gì trên bàn làm việc để gặp được nhiều may mắn nhất?

Ai trong chúng ta cũng muốn công việc gặp được nhiều may mắn và gặt hái được thành công. Vì thế, bên cạnh những nỗ lực của bản thân họ còn không ngừng tìm kiếm những cách thức khác để mọi việc đều được hanh thông như ý muốn. Trong số các cách đó rất nhiều người đã đặt cây phong thủy phù hợp trên bài.

Nhưng bạn có biết trong số vô vàn loại cây khác nhau thì đâu mới là loại cây mang lại nhiều may mắn nhất khi đặt trên chiếc bàn làm việc văn phòng đẹp hay chiếc bàn làm việc tại nhà nhỏ xinh của mình hay không? Nếu chưa biết hãy dành chút thời gian tham khảo bài viết ngay hôm nay nhé.

Nên để cây gì trên bàn làm việc để có nhiều may mắn?

Qua tư vấn thiết kế nội thất, chúng tôi thường khuyên khách hàng của mình hãy lựa chọn những loại cây phong thủy phù hợp nhất với cung mệnh của mình. Sau đây là một số gợi ý dành cho bạn:

Mệnh Kim

Mệnh Kim nên để cây gì trên bàn làm việc

Mệnh Kim nên để cây gì trên bàn làm việc

Theo các bạn, mệnh Kim nên để cây gì trên bàn làm việc ? Theo quy luật phong thủy, mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy và mệnh Thổ nên các bạn có thể lựa chọn những loại cây bản mệnh của hai hành này để đặt trên bàn làm việc.

Nhưng nếu so sánh về độ may mắn hơn, thì người mệnh Kim nên lựa chọn những loại cây có sắc thái thuộc về bản mệnh của hành Thổ, vì Thổ sinh ra Kim. Một số loại cây bạn có thể tham khảo là nhưng cây có hoa và lá màu vàng, màu nâu …

Mệnh Mộc

Để chọn được loại cây để bàn làm việc mang lại nhiều may mắn nhất cho người mệnh Mộc, chúng ta cũng phải dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc trong phong thủy.

Vậy thì mệnh Mộc nên để cây gì trên bàn làm việc đây. Mộc tương sinh tốt nhất với mệnh Thủy và các loại cây hoa có màu trắng, màu xanh giống với xanh nước biển, thậm chí một số loại cây có hoa và lá màu đen đều hợp với những người mệnh Mộc.

Mệnh Mộc nên để cây gì trên bàn làm việc

Mệnh Mộc nên để cây gì trên bàn làm việc

Mệnh Thổ

Thổ, Hỏa, Kim là 3 mệnh tương sinh với nhau. Khi lựa chọn cây để bàn làm việc cho người mệnh Thổ chúng ta hãy dựa vào thông tin này để lựa chọn được loại cây phù hợp nhất, mang lại nhiều may mắn, giúp công việc trở nên suôn sẻ hơn.

Trong hai mệnh tương sinh với Thổ, thì Hỏa tốt nhất, Kim cũng tương sinh nhưng không tốt bằng, nếu lạm dụng cây phong thủy bản mệnh của Kim để đặt bàn làm việc của Thổ về lâu về dài sẽ làm hao tổn năng lượng của hành này, bởi vì Thổ sinh Kim, nhưng Kim lại không sinh được Thổ. Nói đến đây chắc các bạn đã biết được mệnh Thổ nên để cây gì trên bàn làm việc rồi phải không nào.

Do khuôn khổ bài viết có giới hạn nên chúng tôi chỉ chia sẻ cho các bạn được cách chọn cây phong thủy để bàn cho 3 cung mệnh. Đối với hai cung mệnh còn lại là Hỏa và Thủy, bạn cũng áp dụng theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc thì chắc chắn sẽ chọn được loại cây phù hợp, tránh được loại cây không hợp với mệnh của mình.