Cách chọn ghế làm việc của Giám đốc, trưởng phòng

Mẹo chọn ghế làm việc phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau

Ghế làm việc văn phòng có tác động trực tiếp đến sức khỏe cũng như hiệu quả công việc của mỗi người dùng. Không những vậy, khi chọn được mẫu ghế phù hợp thì bạn có thể làm nổi bật phong cách thiết kế, thể hiện rõ thần thái của mỗi không gian.

Dưới đây là một số cách chọn ghế văn phòng cho các bộ phận chuyên biệt do công ty thiết kế thi công nội thất uy tín tư vấn. Các bạn cùng tham khảo để chọn được mẫu ghế phù hợp nhất nhé.

Cách chọn ghế làm việc của Giám đốc, trưởng phòng

Không gian làm việc của Giám đốc, Trưởng phòng luôn cần phải thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp. Chính vì vậy khi chọn ghế cho đối tượng này bạn cần phải hết sức chú ý.

Cách chọn ghế làm việc của Giám đốc, trưởng phòng

Cách chọn ghế làm việc của Giám đốc, trưởng phòng

Những mẫu ghế Giám đốc cần phải được thiết kế tinh tế, sang trọng, được làm từ chất liệu cao cấp, chất lượng và độ bền cao. Ghế nên có đệm tựa bọc da, tay vịn ghế bằng gỗ công nghiệp cao cấp hoặc gỗ tự nhiên.

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn mẫu ghế Giám đốc theo sở thích, cá tính của chủ nhân. Điều này sẽ mang đến một không gian làm việc thoải mái cho mỗi vị lãnh đạo.

Bên cạnh những cách chọn ghế Giám đốc trên đây thì bạn cũng có thể chọn mẫu ghế lãnh đạo đang thịnh hành trên thị trường. Cách lựa chọn này sẽ mang đến sự hiện đại tối đa cho không gian làm việc của Giám đốc.

Chú ý khi chọn ghế làm việc cho nhân viên

Khi chọn ghế ngồi văn phòng cho nhân viên, yếu tố cần đặt lên hàng đầu đó chính là công năng sử dụng, sự tiện nghi của sản phẩm.

Những mẫu ghế đem lại sự tiện nghi khi sử dụng có thể giúp mỗi nhân viên làm việc hiệu quả, xử lý công việc nhanh chóng.

Ghế ngồi văn phòng cho nhân viên

Ghế ngồi văn phòng cho nhân viên

Với những tiêu chí này thì ghế xoay văn phòng là sản phẩm cần được ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn ghế dành cho nhân viên. Đây là những mẫu ghế có khả năng di chuyển, có thể thay đổi độ cao phù hợp với từng người. Nhờ vậy, nhân viên sẽ có được tư thế thoải mái nhất khi ngồi làm việc.

Tư vấn cách chọn ghế cho phòng họp

Khác với ghế nhân viên hoặc ghế lãnh đạo, đối với ghế phòng họp thì bạn cần chú ý lựa chọn những sản phẩm mang đến sự trang nghiêm, sang trọng cho không gian.

Tất nhiên bạn cũng có thể sử dụng ghế xoay cho không gian này. Tuy nhiên, những mẫu ghế chân quỳ, ghế chân tĩnh vẫn nên được ưu tiên hơn cả bởi chúng ít linh động, tạo được sự trang trọng, nghiêm túc của không gian. Nhờ vậy, mỗi người có thể tập trung tối đa cho nội dung cuộc họp.

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu cách lựa chọn ghế văn phòng cho Giám đốc, nhân viên cũng như ghế cho phòng họp.

Nếu bạn có nhu cầu mua những sản phẩm nội thất văn phòng, chính hãng, vui lòng liên hệ tới số HOTLINE 0934 583 888 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.