Máy bơm chìm Tsurumi tham gia hội nghị triển lãm WEFTEC

Dòng thiết bị xử lý nước thải và bơm chìm nước thải của  Tsurumi được trưng bày trong tuần này tại hôi nghị và triển lãm kỹ thuật chất lượng nước hàng năm của ngành công nghiệp nước đang diễn ra trong tuần này tại New Orleans.

Thiết bị xử lý của Tsurumi có thể được sử dụng trong một số ứng dụng, chẳng hạn như nước thải, chế biến hóa chất hoặc chế biến thực phẩm. Thiết bị xử lý của nó hoạt động cùng với máy bơm của nó và giúp các kỹ sư và nhà khai thác cần tái chế và bảo tồn nguồn nước.

Trong số các sản phẩm nổi bật của năm nay tại gian hàng Tsurumi là Máy khuấy chìm Tsurumi model MR, máy sục khí chìm TRN, sẽ được đặt trong bể chứa nước và KE (phía trước), KM (phía sau) Bar Screens.

Thêm vào đó còn có máy sục khí chìm BER của Tsurumi – để chuyển oxy và trộn, máy hút váng dầu Tsurumi FSP – giúp loại bỏ các loại dầu nổi và chất rắn lở lửng, Thiết bị thu hồi nước FHP – với cảm biến bùn đi kèm giúp loại bỏ bùn và nước bẩn ra khỏi dung môi cần bơm, cũng sẽ được trưng bày tại triển lãm

Tsurumi cũng sẽ trình diễn dòng bơm chìm nước thảimáy bơm công nghiệp hạng nặng, bao gồm máy bơm cánh cắt rác series C được thiết kế cho các ứng dụng nước thải mà các mảnh vụn, phế phẩm trộn lẫn với nước. Đây là máy bơm chìm không làm tắc nghẽn cánh quạt, sử dụng cánh cắt mạ cacbua vonfram, và một tấm cắt chrome có răng cưa cao để cắt vật liệu, phế phẩm trước khi hút qua thân bơm và không làm bơm bị tắc nghẽn.

Các sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi và thiết bị xử lý nước thải sẽ có mặt tại Gian hàng 3545 tại WEFTEC. Kính mời toàn thể Quý khách hàng bớt chút thời gian tới tham dự.