Lý do phải đáo hạn thẻ tín dụng ANZ

Thẻ tín dụng ANZ ( nay chuyển thành ngân hàng shinhanbank) có rất nhiều lợi ích trong thanh toán cũng như chi tiêu. Tuy nhiên có nhiều khách hàng sau khi chi tiêu xong đã không lên kế hoạch trả được khỏan nợ đã chi tiêu dẫn tới việc  chậm trễ thanh toán, bị  phạt lãi suất. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ gỉai pháp đáo hạn thẻ tín dụng ANZ để giải quyết việc quá hạn thanh toán của của thẻ ANZ

Đáo hạn thẻ tín dụng Anz là gì ?
Đáo hạn thẻ tín dụng ANZ  là dịch vụ thanh toán hộ dư nợ cho chủ thẻ trong trường hợp chủ thẻ chưa có đủ tiền để thanh toán.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng anz:

– Chủ thẻ tín dụng ANZ chưa có đủ tiền để thanh toán toàn bộ dư nợ của thẻ tín dụng.

– Chủ thẻ ANZ không muốn phải chịu mức phạt dư nợ thẻ quá cao.

– Không muốn tốn mất chi phí  5% để thanh toán phần tối thiểu của số tiền chi tiêu. Chẳng hạn khi bạn chi tiêu 100 triệu thì bạn bắt buộc phải trả số dư tối thiều là 5tr, con số này không hề nhỏ.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng anz nhưng chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với nhiều ưu đãi nhất. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng anz  phí thấp của chúng tôi sẽ giúp quý khách  hàng tất toán khoản vay thật dễ dàng. Cam kết cho khách hàng không phải bị nộp phạt do chậm thanh toán  và tránh được việc bị nợ xấu CIC.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng  anz của chúng tôi

– Bạn chỉ phải trả từ 1,4% đến 1,8% lãi suất cho khoản vay để đáo hạn thẻ tín dụng. Điều này có nghĩa là cứ với 100 triệu đồng bạn chỉ mất là từ 1,4 đến 1,8 triệu đồng. Mức lãi suất cực kì ưu đãi này tuyệt đối bạn sẽ không thể tìm được tại bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào khác. Ngay cả khi thực hiện phép so sánh: thay vì bạn trả số dư tối thiểu là 5 triệu và lãi lên đến 2,5% thì bạn chỉ phải thanh toán 1,8% phí với Tphcm , tin chắc rằng bạn sẽ có câu trả lời cho vấn đề vay đáo hạn này.

–Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi cung cấp cho   khách hàng khoản vay cho bạn ngay lập tức, bạn sẽ không còn phải lo lắng vì bị phạt lãi suất do quá hạn hay bị cho vào danh sách đen nữa.

– Bạn sẽ tiếp tục được ngân hàng ANZ  thực hiện miễn lãi tối đa 45 ngày và không phải trả số dư tối thiểu.

–Trong quá trình sử dụng dịch vụ vay đáo hạn tín dụng bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào trong suốt quá trình vay.

– Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng dù bạn ở nơi đâu vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Chính vì những ưu điểm cực kì tuyệt vời trên, nhiều khách hàng đã tìm đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng anz  để được hưởng mức phí thấp nhất và những ưu điểm vượt trội. Nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng ANZ thì hãy nhanh tay sử dụng dịch vụ cực kì tuyệt vời này nhé.  Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng anz hân hạnh phục vụ quý khách hàng