Lý do gì mà bơm chìm nước thải được dùng nhiều cho khai thác hầm lò

 Thời điểm hiện tại, nhu cầu} sử dụng máy bơm nước công nghiệp để khai thác khoáng sản trong các công trình hầm lò ngày một tăng lên. Các dòng máy bơm được ứng dụng trong ngành này phải có một vài đặc tính ưu việt, trong đó đặc tính phòng nổ là một trong những tiêu chuẩn khắt khe nhất nhằm tránh gây nguy hiểm trong khi tìm kiếm trong hầm lò. Đặc biệt là một số ngày mưa lũ, những trường hợp có khả năng tạo ra cháy nổ hoặc một số phản ứng gây nguy hiểm đến công trình khai thác và những người tham dự khai thác khoáng sản.Hãng máy bơm chìm nước thải Mpump là hãng sản phẩm có thể đáp ứng được  hầu hết một vài đề nghị trên. Máy bơm được thiết kế phòng nổ, đạt tiêu chuẩn phòng nổ khắt khe tại các công trình hầm lò, xí nghiêp khai thác than quặng, được rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn cho công trình của người dùng nó.

Vậy tại sao máy bơm nước Mpump lại có được những ưu điểm, sức mạnh như vậy?

 Câu hỏi này đã được thực tế chứng minh qua các công trình sử dụng. Bởi Mpump là thương hiệu chuyên sản xuất các loại máy bơm chìm theo công nghệ Nhật Bản. Đất nước nổi tiếng trên toàn thế giới với lịch sử phát triển lâu dài và đã nhận được sự tin cậy của người sử dụng. Thậm chí có những hãng máy bơm của Mpump vẫn có thể làm việc với tuổi thọ kéo dài nhiều năm.

Với hàng loạt các máy bơm công suất lớn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của các công trình, công trình lớn. Nhữngdự án công trình hầm lò, tìm kiếm khoáng sản chẳng thể thiếu được sự góp mặt của Mpump ví như muốn đạt được hiệu suất làm việc cao nhất. Sức mạnh của máy bơm Mpump còn được chứng minh qua việc chúng có khả năng bơm được các loại chất lỏng có lẫn bùn đất, xi măng hay thậm chí là các chất lỏng có độ ăn mòn cao, gần như là bất cứ thứ gì có thể bơm được.

>> Tìm hiểu về máy bơm chìm tầng hầm thoát nước nhà cao tầng, chung cư

Máy bơm nước thải có khả năng bơm chất lỏng với lưu lượng đạt tới 300 m3/h, độ cao bơm trên 50m, cách điện cấp F và cấp bảo vệ động cơ là IP68. Máy bơm có thể chịu được áp lực cao khi được đặt chìm trong các vùng nước sâu, cáp bơm có thể chịu được lực kéo lên tới 15 N/mm2. Với những thông số như trên máy bơm Mpump có khả năng đáp ứng được đa số các yêu cầu của công việc tìm kiếm khoáng sản hầm lò.

Hơn thế nữa, máy bơm Mpump được thiết kế để có khả năng bảo trì, tháo lắp, sửa chữa một cách dễ dàng, mau chóng. Người dùng có khả năng tháo lắp máy bơm chỉ bằng cách sử dụng những dụng cụ tháo cài đặt cơ bản (cở lê hoặc tuốc nơ vít), tuy nhiên việc bảo trì, bảo dưỡng máy bơm thì cần đến sự trợ giúp của kỹ thuật viên có tay nghề, được đào tạo cơ bản.

>> Địa chỉ bán máy bơm chìm hố móng công trình xây dựng giá tốt