Kích thước bàn làm việc văn phòng

Lựa chọn bàn làm việc hợp phong thủy cần lưu ý những gì?

Đây có lẽ là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng, kể cả những khách hàng muốn mua bàn làm việc văn phòng, lẫn bàn làm việc tại nhà. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiết lộ cho các bạn 3 lưu ý cơ bản nhất liên quan đến 3 thuộc tính đặc trưng của sản phẩm này, từ đó mong rằng các bạn sẽ chọn được mẫu bàn hợp phong thủy nhất theo từng cung mệnh.

3 thuộc tính cần chú ý để chọn bàn làm việc theo phong thủy

Chú ý đến 3 thuộc tính điển hình sau đây, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ chọn được mẫu bàn phù hợp và mang lại nhiều may mắn, cùng cảm giác thoải mái cho mình:

Màu sắc bàn làm việc văn phòng

Màu sắc có lẽ yếu tố quan trọng đầu tiên mà chúng ta cần chú ý để chọn được mẫu bàn làm việc đẹp,  hợp phong thủy là chú ý đến màu sắc.

Bởi mỗi cung mệnh đều mang những đặc trưng màu sắc khác nhau. Do đó, khi lựa chọn bàn làm việc cho mỗi người chúng ta sẽ có những cách lựa chọn khác nhau.

Màu sắc bàn làm việc văn phòng

Màu sắc bàn làm việc văn phòng

  • – Đối với người mệnh Kim: Những người mệnh này có thể lựa chọn bàn làm việc màu Trắng theo màu bản mệnh của mình. Đồng thời nên chọn các mẫu bàn có màu sắc thuộc về Thổ như vàng gỗ vì Thổ sinh Kim.
  • – Đối với người mệnh Mộc: Những người mệnh Mộc thích hợp với những chiếc bàn làm việc đẹp màu Xanh Lá. Đồng thời, các mẫu bàn làm việc có màu thuộc hành Thủy cũng rất tốt, vì Thủy nuôi dưỡng cho Mộc.
  • – Đối với người mệnh Thủy: Bàn màu Xanh dương là phù hợp. Bên cạnh đó cũng có thể lựa chọn bàn có màu của hành Kim là Trắng, vì Kim sinh Thủy.
  • – Đối với người có mệnh Hỏa: Màu bàn phù hợp nhất là màu của hành Mộc, vì Mộc sinh Hỏa.

Kích thước bàn làm việc văn phòng

Dựa vào kích thước bàn làm việc theo lỗ ban bạn sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với năm sinh và cung mệnh của mình.

Cụ thể, bạn nên ưu tiên lựa chọn những mẫu bàn làm việc đẹp sở hữu các thông số kích thước với những số cuối cùng là số chẵn. Nhiều người quan niệm rằng, những số chẵn tượng trưng cho sự đủ đầy, tròn trĩnh nên sẽ rất tốt.

Kích thước bàn làm việc văn phòng

Kích thước bàn làm việc văn phòng

Chất liệu bàn làm việc văn phòng

Cuối cùng, là chất liệu của các mẫu bàn làm việc. Chú ý đến liệu không chỉ giúp bạn chọn được các sản phẩm nội thất chất lượng, mà còn hợp với phong thủy.

Cụ thể:

  • – Người mệnh Kim và Thủy sẽ hợp với các mẫu bàn làm việc được làm hoàn toàn bằng Kim Loại và Đá, hoặc có họa tiết được tạo nên từ chất liệu này.
  • – Người mệnh Mộc và Hỏa thích hợp với các mẫu bàn làm từ gỗ. 
  • – Người mệnh Thổ không nên chọn các mẫu bàn làm hoàn toàn từ gỗ, mà nên kết hợp với các chất liệu khác để hạn chế sự ảnh hưởng xấu của Mộc, Các mẫu bàn làm việc kính cường lực, bàn chân sắt … là những sản phẩm bạn có thể tham khảo.

Cuối cùng, nếu cần tư vấn chọn bàn làm việc, hoặc muốn mua bàn ghế làm việc văn phòng đẹp thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0934 583 888 để được tư vấn chi tiết.