Gem Riverside Dat Xanh

Khả năng liên kết vùng căn hộ gem Riverside Đất Xanh Q.2 thuận lợi ra sao?

Sở hữu một vị trí vàng, đẹp nhất nhì tại TP.Hồ Chí Minh. Dự án Gem Riverside Q2 đang thu hút được không ít sự quan tâm của mọi nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại.

Hơn nữa tại vị trí dự án gem riverside, mọi cư dân ở hoàn toàn có thể dịch chuyển dễ dàng đến rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng gắn kết vùng của dự án Gem Riverside quận 2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh 

Vị trí dự án Gem Riverside Q.2

Địa điểm căn hộ Gem Riverside rất thuận lợi, khi sở hữu trục đường song hành đang trong quá trình hoàn thiện. And cao tốc Long Thành Dầu Dây đã đi vào hoạt động, giờ đây việc di chuyển từ dự án Gem Riverside Đất Xanh vào trung tâm thành phố, hay khu đô thị Thủ Thiêm Q.2 không còn là vấn đề lo ngại nữa.

Vị trí dự án Gem Riverside Q2 có ưu thế vượt trội về chiến lược phát triển, tích hợp với mô hình thành phố châu âu thu nhỏ giữa lòng thành phố, dự án Gem Riverside Đất Xanh Q2 trong tương lai sẽ hình thành một cộng đồng dân cư văn minh và ưu tú.

Khả năng kết nối của căn hộ Gem Riverside Đất Xanh thế nào?

Dự án Gem Riverside quận 2 sở hữu vị trí hạ tầng giao thông thuận thiện, khi giáp với các tuyến đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Hơn thế nữa, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều con đường giao thông quan trọng của thành phố giống như cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đại lộ Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều đó đã tạo nên một mạng lưới giao thông vô cùng dày & thuận lơi, thuận tiện cho việc di chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ tăng giá trị sinh lời của Gem Riverside Đất Xanh Q2.

Ở Gem Riverside quận 2, việc di chuyển của bạn rất dễ dàng, có thể nối kết đến các khu đô thị, khu chung cư cao cấp như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm TP. Hồ Chí Minh cũng rất gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, sau đó qua hầm Thủ Thiêm và sau cuối là tới quận 1 ( thời gian đi chỉ trong tầm 10 phút, trong khi đó còn hạn chế được các tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ cần đi mất 15 đến 20 phút, xuất phát từ Gem Riverside đến song Hành, tiếp đến qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ và sau cùng là tới Q.7.

Các Khu Vực kết nối nhanh chóng cùng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao quận 9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển qua song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu and di chuyển đến khu công nghệ cao Q.9, thời gian đi xe cũng tương đối ngắn chỉ với 7 phút đi xe. Di chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe & qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển qua xa lộ Hà Nội & sau cuối tới cầu Sài Gòn.

***Đọc thêm thông tin: http://tinbds.edu.vn/du-an/nha-dau-tu-du-an-gem-riverside-quan-2-la-ai-3243.html

Có thể nhìn thấy, cùng với các nút giao thông thuận tiện giống như trên thì quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm trong việc chọn lựa cho chính bản thân mình and gia đình một căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, nơi đây còn thu hút đươc rất nhiều sự đầu tư của những nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các công ty nổi tiếng… & trong tương lai không xa, nơi đây sẽ hấp dẫn khá nhiều người dân về đây sinh sống và làm việc. Ngoài ra, đây còn là 1 cơ hội nhằm đầu tư sinh lợi cho các nhà đầu tư bởi nó đem đến rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới giao thông thuận lợi, gắn kết đc với khá nhiều con đường huyết mạch của thành phố.

Chung cư Gem Riverside Q2 mang dáng dấp thi công vô cùng bình dị và đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà mỗi góc nhìn, mỗi khung cảnh đều hiện hữu lên vẻ đẹp lãng mạn, bí ẩn, đậm chất châu âu điển hình. Căn hộ Gem Riverside quận 2 mang tới sự hài hòa giữa lối sống trẻ trung, nét cổ xưa đặc trưng của Châu Âu tích hợp cùng với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo nên một cuộc sống xanh ngay giữa lòng thành phố.