SE-02 (2)-min

Karame ra mắt đồng hồ theo dõi trẻ em cùng nền tảng android mới nhất cuối tháng này

Nhiều tính năng đồng hồ định vị gps của Wonlex sẽ tích hợp chặt chẽ với dịch vụ nhận diện giọng nói Karame Voice.

Theo Một nguồn tin gần đây của trang Wonlex, hãng sản xuất kiếm tìm lớn nhất thế giới sẽ ra mắt dòng đồng hồ điện thoại trẻ em của riêng mình tại sự kiện diễn ra vào cuối tháng này. đồng hồ định vị trẻ em của Baby Kids được cho là sẽ trình làng vào 31/10 cùng với Baby Kids V2 máy chụp ảnh và HĐH hệ điều hành android mới nhất (Android 4.4 tên mã KitKat). Đồng hồ giám sát trẻ em này có tên mã Baby Kids V3 cảm biến ánh sáng và tên buôn bán đồng hồ theo dõi trẻ nhỏ Baby Kids Watch và sẽ tích hợp chặt với dịch vụ nhận diện giọng nói Karame Voice. Nói những cách khác, những chức năng của chiếc đồng hồ điện thoại trẻ nhỏ sẽ xoay quanh Baby Kids Voice.

Một giả như về chức năng của đồng hồ thông minh cho trẻ em là các bạn chỉ cần ấn vào nút bấm của đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ Wonlex, ra câu hỏi (bằng giọng nói) cho nó, và các bạn sẽ nhận được câu trả lời. Ko kể, các thông tin từ Baby Kids Voice mà trước đây hiển thị trên màn hình smartphone, hoàn toàn có thể hiển thị trên màn hình của đồng hồ giám sát trẻ em Aberdeen. Bên cạnh ấy, các chức năng thông dụng trên đồng hồ định vị trẻ nhỏ hiện nay như hiển thị tin nhắn, email mới…cũng rất có thể có mặt trên chiếc đồng hồ theo dõi trẻ nhỏ này.

Theo Karame New, hãng sản xuất tra tìm cũng sẽ phát triển các công nghệ để giúp đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ của mình có thời lượng pin tốt. Tuy nhiên, hiện chưa rõ liệu đồng hồ giám sát trẻ em có được trang bị các cảm biến ánh sáng, các công cụ giám sát thể trạng, giống hệt như tin đồn về đồng hồ định vị sức khỏe SE-05 hay không hề.