Gem Riverside Dat Xanh

Sở hữu địa điểm vàng của lá phổi xanh Gem Riverside Đất Xanh Q2

Sau thắng lợi của hàng loạt dự án giống như Opal Riverside, Luxcity, Sunview Town,… Đất Xanh Group tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu nhà đầu tư qua việc thiết kế dự án căn hộ Gem Riverside – một dự án khu căn hộ với mô hình lớn cùng các tiện ích đẳng cấp tích hợp.

Các căn hộ ở đây đều sở hữu view tuyệt đẹp hướng sông. Từ nhiều vị trí khác nhau của căn hộ mà ánh đèn lung linh của TP. Hồ Chí Minh cũng sẽ có các góc nhìn thật khác.

Lợi thế khu vực của Gem Riverside quận 2 được thể hiện rõ ràng qua 2 góc nhìn đó là hướng view tuyệt đẹp cùng một vị trí vàng ngay tại quận 2.

Ở ngay trục tuyến đường Nguyễn Duy Trinh, cách Mai Chí Thọ chỉ 3 phút đi xe máy, từ khu căn hộ rất tiện lợi tiếp cận tất cả phía di chuyển của thanh phố. Đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây cũng giúp tiết kiệm thời gian di dời từ khu căn hộ đến các khu vực khác ngoại ô TP.HCM.

***Tìm hiểu thêm thông tin: Ông lớn nào đã tạo nên cái tên Gem Riverside quận 2?

Nhiều lợi ích nội khu and ngoại khu ở đây rất đa dạng và phong phú nhiều mẫu mã. Diện tích công viên xanh rộng. Sân nướng BBQ, hồ bơi, phòng tập gym, nhiều khu hoạt động và sinh hoạt xã hội mang dáng dấp của một khu resort sẽ mang đến chủ nhân những trải nghiệm hoàn hảo nhất ngay tại khu dự án căn hộ.

Cảm hứng đến từ các thiết kế cổ điển huyền bí của Châu Âu, Gem Riverside là sự tổng hòa của nét xây dựng hiện đại với văn hóa truyền thống châu á. Các thiết kế trong mỗi căn hộ chính là từng sự dụng tâm của chủ đầu tư. Từ phòng tiếp khách đến nhà bếp, từ nhà tắm đến khu vực ngủ đều được trang bị nội thất đầy đủ & chất lượng.