Hướng dẫn cách thiết kế nội thất phòng họp đẹp, sang trọng

Hướng dẫn cách thiết kế nội thất phòng họp đẹp, sang trọng

Thiết kế nội thất phòng họp cần phải được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo được vấn đề công năng cũng như đem lại sự tiện nghi, thẩm mỹ, chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế phòng họp theo hướng nào thì hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Lựa chọn đồ nội thất phòng họp

Thiet ke noi that phong hop đẹp không thể bỏ qua yếu tố nội thất. Trong đó, bàn họp là sản phẩm quan trọng hàng đầu mà bạn cần phải quan tâm.

Khi chọn mua kiểu dáng của bàn họp, bạn cần xác định rõ tính chất của mỗi cuộc họp. Ví dụ như đó là một cuộc họp yêu cầu sự tương tác cao giữa các thành viên thì bạn nên chọn bàn họp hình tròn, hình oval.

Lựa chọn đồ nội thất phòng họp

Lựa chọn đồ nội thất phòng họp

Trong khi đó, nếu cuộc họp cần sự phân cấp, khẳng định quyền lực, vị thế thì bạn nên chọn những mẫu bàn họp hình chữ nhật.

Để tạo sự tiện nghi, dễ chịu nhất cho người dùng, bạn cũng nên chú ý lựa chọn những mẫu ghế phòng họp dạng chân xoay. Ghế có đệm tựa bọc da còn góp phần tăng tính thẩm mỹ cho gian phòng.

Cùng với việc chọn lựa đồ nội thất phòng họp phù hợp, bạn cũng nên chú ý tới phong cách thiết kế của không gian. Bạn nên chọn hướng thiết kế mở với hệ thống cửa kính trong suốt để căn phòng trở nên hiện đại, sang trọng hơn.

Chú ý về cách bố trí đồ nội thất phòng họp

Bên cạnh việc lựa chọn sản phẩm nội thất thì bạn cũng cần hết sức chú ý tới cách bố trí đồ nội thất tại đây.

Chú ý về cách bố trí đồ nội thất phòng họp

Chú ý về cách bố trí đồ nội thất phòng họp

Theo đó, từ bàn họp văn phòng, ghế họp cho tới các sản phẩm nội thất khác đều phải đảm bảo đặt ở những vị trí phù hợp. Đồ nội thất cần sắp xếp khoa học, gọn gàng thì mới có thể tạo thiện cảm đối với mỗi vị khách. Khi bố trí đồ nội thất ở những vị trí phù hợp, bạn còn góp phần giúp mỗi cuộc họp diễn ra suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Với bàn họp và ghế họp thì bạn cần chú ý xếp số lượng ghế họp tương ứng với kích thước bàn họp. Tránh để những khoảng trống quá lớn hoặc xếp quá chật chội. Điều đó sẽ càng khiến cho không gian mất tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp.

Điều mà bạn cũng không nên bỏ qua khi bố trí đồ nội thất cho phòng họp đó chính là đảm bảo lối đi lại dễ dàng. Đây sẽ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới cảm nhận của mỗi vị khách khi tới đây.

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu một số lưu ý quan trọng khi lựa chọn và bố trí đồ nội thất phòng họp. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất phòng họp đẹp, hãy liên hệ ngay tới số máy 0934 583 888 để được tư vấn nhanh nhất.