Gợi ý lựa chọn tủ sắt trường học

Một cá nhân hay một tổ chức, hay trường học khi có quyết định mua bất kỳ một loại tủ sắt nào cũng cần xác định nhu cầu sử dụng tủ sắt là gì và đối tượng sử dụng tủ sắt đó là ai. Khi tủ sắt đựng đồ xuất hiện tại một số địa điểm trường học thì ban giám hiệu nhà trường cũng đưa ra những kế hoạch, thông số cụ thể để lựa chọn một sản phẩm phù hợp.

Gợi ý lựa chọn tủ sắt trường học đúng cách

Trước khi quyết định mua một loại tủ sắt bất kỳ nhà trường cần xác định rõ số lượng học sinh, số lượng phòng học và vị trí đặt tủ. Sau khi đã xác định được con số cụ thể thì sẽ xét đến vấn đề chất lượng, độ bền và giá thành sản phẩm. Do môi trường sử dụng khá nhiều người các em học sinh lại hay có thói quen nô đùa khiến cho tủ sắt chịu tác động va đập mạnh, chính vì vậy cần xem xét đến chất liệu tạo sản phẩm tủ sắt có đảm bảo được lực tác động hay không. Yếu tố khác cũng cực kỳ quan trọng khi sử dụng tủ sắt là tính bảo mật an toàn cho những vật dụng bên trong. Tủ sắt tốt thì luôn giữ được sự an toàn tuyệt đối cho các vật dụng bên trong tủ cụ thể là loại tủ đồ dùng học tập, đồ dùng cá nhân của các bạn học sinh.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn tủ sắt phục vụ cho không gian trường học.

Vị trí đặt tủ sắt

Tủ sắt trường học được đặt tại những vị trí dễ dàng sử dụng như hàng lang mỗi phòng học, cuối lớp học hoặc phòng tập thể dục. Nhưng khi đã đặt được vị trí tủ phù hợp thì điều tiếp theo phải chú ý chọn lựa màu sắc tủ sao cho phù hợp. Thay vì lựa chọn màu sắc tủ thông thường ghi xám, ban giám hiệu nhà trường có thể thay đổi màu sắc cho phù hợp với không gian và màu sắc trường học nhằm xây dựng hình ảnh đẹp mắt khi nhìn vào.

Xác định số lượng và kích thước tủ sắt

Số lượng phòng học tương ứng cộng với số học sinh có trong mỗi lớp học là cách tốt nhất để bạn lựa chọn loại tủ có số lượng ngăn tầng phù hợp. Tiếp theo hãy đặt tủ ở vị trí đã được khảo sát để giúp học sinh thuận tiện nhất cất trữ và bảo quản đồ đạc cá nhân, đồ dùng học tập. Với việc sử dụng loại tủ sắt với số lượng lớn và nhà trường gặp khó khăn trong việc xác định kích thước tủ sắt thì hãy liên hệ ngay với nhà sản xuất để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Chất lượng sản phẩm cũng được quan tâm

Chất lượng sản phẩm tốt đồng nghĩa với việc nhà trường sẽ tiết kiệm được chi phí. Tủ sắt nhất định phải là chất liệu sắt cao cấp được sơn tĩnh điện chông gỉ sét hao mòn. Những loại sản phẩm tủ sắt có chất lượng tốt sẽ có bề mặt tủ láng mịn, nước sơn bền màu và có độ bám dính tốt và khó bị trầy xước khi có tác động từ bên ngoài.

Mức độ bảo mật của sản phẩm  

Một chiếc tủ sắt bao gồm rất nhiều ngăn tủ có kích cỡ bằng nhau và trên mỗi ngăn tủ đó sẽ được trang bị thêm những chiếc ổ khóa locker để đảm bảo đồ dùng cá nhân luôn được an toàn. Hầu hết các loại tủ sắt đều sử dụng loại khóa locker tuy nhiên nếu cần bảo mật cao hơn bạn có thể nhờ nhà sản xuất thay thế ổ khóa locker bằng khóa số hiện đại.

Chế độ bảo hành dành cho khách hàng

Mặc dù là sản phẩm mới nhưng cũng cần đến chế độ bảo hành do nhà cung cấp đưa ra. Sử dụng chế độ bảo hành người dùng sẽ được sửa chữa miễn phí nếu như sản phẩm gặp một vài vấn đề trục trặc về khóa, về hoạt động của tủ sắt không được linh hoạt và trơn tru chẳng hạn.