6b7d96b076.jpeg

Dù ra mắt sau, Galaxy S9 sẽ vẫn dùng RAM 4GB?

Galaxy Note 8 là mẫu dế yêu Android lôi kéo nhiều chú ý nhất trên thị phần bây giờ và mới khởi đầu cho order trước từ ngày 24/8 vừa qua. Tuy nhiên, ví thử bạn không chuộng mẫu phablet với màn hình lớn nhưng vẫn muốn thu giãn các tính năng tân tiến của dế yêu Samsung, bạn có thể cảm thấy hứng thú với mẫu dế yêu flagship Galaxy S9 dự trù ra mắt vào năm sau.

Galaxy S9, Galaxy Note 8, Samsung, RAM 4GB, dế yêu

Theo lẽ bình thường, mẫu dế yêu flagship thành lập sau sẽ sở hữu các đặc điểm, tính năng mạnh hoặc ưu việt hơn thiết bị tiền nhiệm. Song, điều này chừng như không đúng với trường hợp của Galaxy S9 khi mẫu dế yêu flagship 2018 này chỉ được vật dụng RAM 4GB, khi mà Galaxy Note 8 ra mắt năm nay đã sử dụng RAM 6GB.

Các đồn đoán mới đây cả quyết, Galaxy S9, mã hiệu hàng hóa SM-G960 sẽ tiêu sử dụng vi xử lý thế hệ tiếp theo của Qualcomm, cụm camera kép và 1 cảm biến vân tay ở lưng máy.

Theo 1 nguồn tin rò rỉ mới từ cộng đồng lớn mạnh phần mềm dế yêu, Samsung sẽ vật dụng cho Galaxy S9 bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845 cùng bộ nhớ trong 64GB. Máy sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 8.0 khi xuất xưởng.

Đáng chú ý, nguồn tin rò rỉ khẳng định, Galaxy S9 sẽ trình làng với RAM 4GB. Nếu tin tức này là chính xác, nó chừng như là động thái quái dị của Samsung so với những việc khiến cho của đơn vị mới đây. Galaxy Note 8 đã ra mắt với RAM 6GB, dù đây là phiên bản máy cơ sngồi không dành cho thị phần Trung Quốc.

Việc Galaxy S9 vẫn tiêu sử dụng RAM 4GB đồng nghĩa, đại gia khoa học Hàn Quốc chưa sẵn sàng coi RAM 6GB 1 tiêu chí đối với mọi dế yêu flagship đời mới của đơn vị.

Về máy đọc vân tay, nguồn tin kể, nó sẽ được đặt ở vùng cắt khoét hình chữ nhật giữa mặt sau máy. Điều đó ám chỉ, Galaxy S9 vẫn chưa tích hợp cảm biến vân tay vào màn nghe đâu 1 tin đồn xuất hiện hồi tuần trước. Song, nó phản ảnh việc Samsung rốt cục đã giải quyết được nhược điểm lớn nhất ở Galaxy S8 và Galaxy Note 8.

Bộ đôi dế yêu flagship 2017 sở hữu bề ngoài toàn màn hình ngưỡng mộ, buộc Samsung phải di dời máy đọc vân tay ra mặt sau thiết bị, ở 1 vị trí vô cùng bất tiện. Cảm biến vân tay ở ngay bên phải camera rất dễ khiến cho người sử dụng chạm tay nhầm, khiến cho nhòe mờ các ống kính. Việc di dời cảm biến vân tay ra vị trí trọng điểm chừng như sẽ khiến cho việc tiêu sử dụng tiện lợi hơn.

Ngoài việc đổi thay vị trí đặt cảm biến vân tay và camera kép ở mặt sau, Galaxy S9 nhiều kỹ năng kỹ sảo sẽ có bề ngoài tương tự Galaxy S8.

Hiện chưa có bất cứ tin tức nào được chính xác. Galaxy S9 còn ít ra 6 tháng nữa mới chính thức trình làng. Trong khoảng thời kì đó, Samsung có thể còn bổ sung rất nhiều đổi thay không được xem nhẹ.

Tuấn Anh(Theo BGR)