Bàn hội trường bằng gỗ Acacia

Điểm danh 3 mẫu bàn họp hội trường tạo nên từ 3 chất liệu cực HOT

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua bàn họp hội trường thì hãy tham khảo ngay nội dung bài viết hôm nay, bởi trong chính bài viết này chúng tôi – Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc 3 mẫu bàn hội trường đẹp được tạo nên từ 3 loại chất liệu khác nhau, phù hợp với túi tiền của từng doanh nghiệp khác nhau.

Cụ thể:

Bàn hội trường gỗ Xoan Đào

Phải nói rằng, những mẫu bàn họp hội trường được tạo nên từ chất liệu gỗ Xoan đào luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng. Vì sao ư? Sau đây là câu trả lời cho bạn này:

Bàn hội trường gỗ Xoan Đào

Bàn hội trường gỗ Xoan Đào

  • Bàn hội trường gỗ Xoan Đào có thời gian sử dụng lâu dài, bởi các thớ gỡ liên kết rất chắc chắn, có tính dẻo dai.
  • Bàn hội trường bằng gỗ Xoan Đào được đánh giá cao ở tính thẩm mỹ nhờ loại gỗ này sở hữu những đường vân gỗ vô cùng sống động, sắc nét và đẹp mắt.

Tuy nhiên, bù lại với những điểm mạnh tạo nên sức hút trên thì những mẫu bàn họp hội trường bằng gỗ Xoan Đào lại có giá tương đối cao một chút. Nhưng “đắt thì sắt ra miếng” mà phải không các bạn.

Bàn hội trường bằng gỗ Acacia

Bàn hội trường gỗ acacia hiện đang là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của thương hiệu Nội thất Văn phòng Hòa Phát.

So với bàn hội trường gỗ Xoan Đào thì sản phẩm này có ít sự lựa chọn về màu sắc, kiểu dáng hơn. Tuy nhiên, chúng vẫn được đánh giá rất cao ở tính thẩm mỹ, trong khi đó giá thành lại có phần mềm mại hơn nhiều so với các mẫu bàn hội trường gỗ Xoan Đào nói riêng, nội thất hội trường đẹp bằng gỗ Xoan Đào nói chung.

Bàn hội trường bằng gỗ Acacia

Bàn hội trường bằng gỗ Acacia

Chính vì lý do đó cho nên, ngay từ khi xuất hiện trên thị trường nội thất chúng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng, được sử dụng rộng rãi trong nhiều thiết kế hội trường khác nhau.

Bàn hội trường gỗ công nghiệp

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa đủ điều kiện để sở hữu các mẫu bàn hội trường gỗ tự nhiên cao cấp, thì các sản phẩm bàn hội trường được tạo nên từ chất liệu gỗ công nghiệp là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Các mẫu bàn hội trường bằng gỗ công nghiệp hiện nay cũng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên cũng được đánh giá cao ở tính thẩm mỹ. Còn về độ bền, nếu sử dụng và bảo quản theo hướng dẫn của nhà sản xuất, tuổi thọ của chúng vẫn kéo dài lên đến hàng chục năm.

Loại gỗ công nghiệp được ưu tiên sử dụng nhất trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất hội trường giá rẻ là gỗ công nghiệp melamine và laminate. Để biết 2 loại gỗ này có sự khác biệt gì thì hãy đọc bài viết trước đó của chúng tôi nhé, chúng tôi đã so sánh melamine và laminate rất chi tiết rồi đấy.

Cuối cùng, chân thành cảm ơn quý độc giả vì đã dành thời gian theo dõi bài viết nhé. Nếu như các bạn có nhu cầu nội thất hội trường, hoặc cần tư vấn thiết kế hội trường chuyên nghiệp thì hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0934 583 888.