Dịch vụ sửa tivi LG tại Hà Nội

Tivi ngày nay là một trong những vật dụng quan trọng và phổ biến ở mọi nhà. Tuy nhiên, sẽ có đôi lúc tivi nhà bạn trở nên ‘dở chứng’ hư hỏng ngoài ý muốn, bạn không biết tìm đến địa chỉ nào uy tín, đáng tin cậy để sửa. Hãy liên hệ ngay với Trung tâm điện tử An Khang, có hơn 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu về điện tử, trung tâm chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu sửa chữa của khách hàng, sẽ đảm bảo giúp Tivi của bạn trở về trạng thái hoạt động bình thường, ổn định và hiệu quả nhất.

Sửa tivi LG tại nhà Hà Nội đem lại cho bạn nhiều tiện ích thiết thực sau:

 • Sửa tivi tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian chuyên chở và chờ đợi quá trình sửa tivi hoàn thành.
  Bạn không phải chuyên chở tivi đến nơi sửa chữa, vừa mất thời gian, công sức, vừa không an toàn cho tivi, nếu không cẩn thận dễ gây hư hỏng cho tivi
  Tivi được sửa nhanh chóng, bạn không mất nhiều thời gian chờ đợi. Chỉ cần gọi dịch vụ, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt tại nhà trong vòng 30 phút sau đó.
  Sửa tivi tại nhà đảm bảo uy tín, chất lượng.
  Sửa tivi tại nhà được tư vấn miễn phí trước khi sửa.

Có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ sửa tivi của chúng tôi là vì nhiều lý do sau đây:

 • Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Trung tâm sửa tivi tại nhà Hà Nội luôn tự hào vì có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình và giao tiếp có văn hóa.
  Sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng với giá rẻ nhất trên thị trường.
  Cam kết không viện cớ moi tiền khách hàng, không dùng hàng nhái, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.
  Nhân viên có mặt nhanh, không khiến khách hàng đợi lâu.
  Khách hàng được sự tư vấn trước khi tiến hành sửa, tận tâm với nghề.
  Có chính sách bảo hành sau khi sửa.
  Bắt đúng bệnh, tìm ra nguyên nhân tivi bị hư hỏng để có cách khắc phục hợp lý.
  Chúng tôi cam kết rõ ràng, chắc chắn để khách hàng có thể yên tâm bảo hành lâu dài, cam kết chất lượng tốt cho linh kiện thay thế,..

Nếu bạn không thể tự sửa tivi thì bạn có thể gọi điện cho nhân viên bảo hành của trung tâm điện lạnh Bách Khoa hà Nội để nhận được các tư vấn hỗ trợ sửa chữa nhanh nhất.