148276130014

Địa chỉ mua giá kệ kho hàng tại Hà Nội

Giá kệ kho hàng là loại kệ chuyên dùng để hàng trong kho không thể thiếu của các siêu thị, các kho xưởng của các công ty. Lý do kệ kho được nhiều đơn vị lựa chọn là bởi tính năng để hàng hiệu quả, tiết kiệm tối đa không gian nhà kho, bên cạnh đó nó cũng có nhiều loại phù hợp với hầu hết các không gian kho hàng dù lớn hay nhỏ, Vậy hiện nay mua giá kệ kho hàng tại Hà Nội rẻ nhất ở đâu? câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đang băn khoăn.

Hiện tại trên địa bàn hà nội số lượng các công ty sản xuất trực tiếp kệ kho hàng không có nhiều, các đơn vị hầu hết là đại lý nhập lại vì chi phí mở xưởng sản xuất và vận hành mất nhiều tiền bạc và công sức cũng như thời gian. Chính vì vậy để mua được loại kệ kho chất lượng tốt mà giá rẻ thì bạn nên tìm đến các đơn vị trực tiếp sản xuất

Xem thêm>>> Hướng dẫn lắp đặt giá kệ trung tải

Trong thời gian này Vinatech chúng tôi đang đầu tư máy móc và nhà xưởng sản xuất kệ kho tại Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các thiết bị giá kệ của vinatech được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại nhất hiện nay, nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ sắt thép Hòa Phát vì vậy kệ thép v lỗ, kệ đa năng, kệ selective kệ siêu thị luôn đảm báo chất lượng cũng như giá thành. Sau đây là hình ảnh một số sản phẩm kệ thép v lỗ, kệ siêu thị do Vinatech cung cấp để quý khách hàng tiện tham khảo và lựa chọn.

Giá kệ chứa hàng do Vinatech sản xuất được thiết kế chuyên dụng bằng thép chữ T hoặc V rất chắc chắn, thép sử dụng thép theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS. Thép hoàn toàn loại bỏ mọi bụi bẩn, oxi hóa bề mặt..

Giá kệ thép cao cấp sơn tĩnh điện màu sắc theo yêu cầu, do doanh nghiệp sử dụng hệ thống phun sơn tự động nên màu sắc hài hòa, đồng đều, mịn, kết dính bám chặt bề mặt thép, bảo vệ tốt lõi thép bên trong, tránh độ ẩm, bụi bẩn bám vào sản phẩm, bền đẹp lâu dài cùng thời gian.

Với việc tự sản xuất kệ kho nên giá thành cũng giảm đi rất nhiều khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng. Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu mua kệ kho hàng giá rẻ.

Liên hệ Vinatech:

Công ty Cổ phần Thiết bị Siêu thị Vinatech.

Hotline: 0982 853 331 – 0918 648 868.

Địa chỉ : VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội.

VPGD Miền Trung: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng.

VPGD Miền Nam: 85 Lê Văn Khương, Phường Đông Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Email: [email protected]

Xem thêm: Kệ kho tại Quảng Ninh