Địa chỉ học tiếng Đức cơ bản cho người mới bắt đầu

Học bất cứ ngôn ngữ nào cũng có thời gian và cam kết, tiếng Đức cũng vậy. Có đủ động lực và làm việc chăm chỉ cho mục tiêu của bạn, là tất cả những gì nó cần. Và nếu bạn cảm thấy bối rối về việc bắt đầu từ đâu, chúng tôi đã tổng hợp một số mẹo trong bài viết này sẽ giúp bạn học nói tiếng Đức rất nhanh. Địa chỉ học tiếng Đức cơ bản cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình trong thời gian ngắn nhất.

Có nhiều lý do tại sao bạn nên học tiếng Đức:

  • Lợi thế kiếm tiền: Đức là nước xuất khẩu lớn thứ hai thế giới. Nền kinh tế Đức đứng số một ở châu Âu và số 4 trên toàn thế giới. Nền kinh tế của nó tương đương với tất cả các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha trên thế giới cộng lại. Đức là nơi có nhiều tập đoàn quốc tế.
  • Vô số đại học hàng đầu thế giới với khóa học linh hoạt
  • Triển vọng cho tương lai của bạn
  • Chi phí sinh hoạt hợp lý

Bạn đang lên kế hoạch đi du học cùng bạn bè hoặc tự túc? Nhưng bạn không biết địa chỉ nào dạy tiếng Đức uy tín và chất lượng để lựa chọn? Hãy đến với chúng tôi, trung tâm NDF ra đời để giúp bạn giải quyết các băn khoăn trên một cách tốt nhất, tối ưu nhất, và để bạn có thể đạt được ước mơ.

Mất bao lâu để học tiếng Đức?

Học tiếng Đức có thể khó khắn, đặc biệt nếu là người bản ngữ không thuộc ngôn ngữ Âu. Nhưng, ngông ngữ chính của bạn là gì và ngay cả tiếng Đức có vẻ khó hiểu với bạn ngay từ khi bắt đầu, đừng nản lòng. Bạn đang tự hỏi liệu có bất kỳ phương pháp học nhanh hoặc cụ thể nào để học tiếng Đức không, NDF đã đề cập một vài phương pháp cơ bản trong quá trình học sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn.

Không có khoảng thời gian cố định đảm bảo bạn sẽ thành công trong việc học tiếng Đức nếu bạn không cố gắng, điều quan trọng nhất bạn phải chăm chỉ, học nghe nói trước khi học viết, học tiếng Đức thường xuyên, đặc biệt không được dịch, không được mua từ điển, như vậy sẽ giúp quá trình học của bạn hiệu quả.

Học ngôn ngữ mới có thể mất một thời gian khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kinh nghiệm trước đây của bạn và tiếp xúc ngôn ngữ, khả năng giao tiếp, động lực.

Thực trạng du học sinh Việt Nam thường nghe và nói tiếng Đức không tốt, chỉ cần phát âm không chính xác, vốn từ vựng chưa nhiều, yếu tố quan trọng là luyện xạ chưa tốt nhưng bạn đừng lo lắng, trung tâm NDF đã ứng dụng thành công phương pháp giảng dạy tiếng chủ động và phương pháp giảng dạy hạt nhân vào đào tạo.

Đây là cách học tiếng Đức nhanh và dễ dàng:

  • Tìm một lý do mạnh mẽ sẽ giữ cho bạn có động lực
  • Tìm hiểu tất cả các nguyên tắc cơ bản của tiếng Đức.
  • Giữ mọi thứ thú vị bằng cách học nghe nói, từ vui nhộn và thành ngữ.
  • Luyện tập hàng ngày. Nếu có thể, hãy nói chuyện với người nói tiếng Đức bản ngữ.

Tận hưởng quá trình, không chỉ là thành công. Học và giải trí cho chính mình. Nếu bạn đang quan tâm học tiếng Đức bạn có thể liên lạc để được tư vấn chi tiết về lịch học nhé. Đến với NDF bạn yên tâm số lượng không quá 8 bạn 1 lớp, do vậy các thầy cô có thể sát sao trong quá trình học của mỗi bạn khi luyện phát âm, luyện nói, luyện nghe.